Xem tử vi tuổi Dậu hợp với những tuổi nào trong 12 con giáp?

Xem tử vi tuổi Dậu hợp với tuổi nào nhất nhất. Các bạn hãy cùng phong thủy tìm hiểu xem tuổi Dậu hợp tác làm ăn và trong hôn nhân với tuổi nào thì tốt?

Người tuổi Dậu nên kết hợp làm ăn với tuổi nào?

Với tuổi Tý

Hai tuổi này nếu hợp tác sẽ rất mạo hiểm vì thực tế cả hai đều không có nhiều kinh nghiệm trong việc ứng biến trên thương trường nên rất khó có thể thống nhất đưa ra quyết định trong kinh doanh.

Với người tuổi Sửu

Việc xuất hiện những suy nghĩ trái chiều khi kết hợp với tuổi Sửu rất thường xuyên xảy ra. Từ đó khiến hiệu quả công việc thấp hơn rất nhiều. Không những thế, người tuổi Sửu lại rất cần cù nhưng có tính không chịu công nhận khả năng vượt trội của người tuổi Dậu do đó rất dễ xảy ra mâu thuẫn. Vậy nên để an toàn cả hai không nên hợp tác với nhau.

Với người tuổi Dần

Tuổi Dậu và tuổi Dần tuyệt đối không nên hợp tác làm ăn với nhau. Nguyên nhân là do tính cách cả hai có nhiều bất đồng, không chịu nhường nhin nhau, nếu cứ tiếp tục hợp tác và chịu đựng lẫn nhau thì cả hai sẽ cảm thấy rất mệt mỏi.

Với người tuổi Mão

Thực tế người tuổi Dậu không có được định hướng cũng như cách nhìn nhận sâu sắc như người tuổi Mão. Vậy nên nếu người tuổi Mão chấp nhận cùng nhau hợp tác làm ăn thì chắc chắn họ đã ủ một mục đích khác nên bạn cần phải cảnh giác.

Với người tuổi Thìn thì như thế nào?

Cuộc hợp tác này có thể thành công nhưng thất bại cũng có. Nếu hợp tác người tuổi Thìn sẽ phải chấp nhận nhận trọng trách lớn hơn. Tuy nhiên, người tuổi Dậu cũng sẽ giúp đơn và đưa ra nhiều quyết định sáng suốt giúp cho việc kinh doanh trở nên thuận lợi hơn.

Với tuổi Tỵ

Hai tuổi này không thích hợp để làm ăn vì cả hai đều chỉ biết nói nhưng khó có thể thực hiện được. Do đó, không sớm thì muộn sợ nghiệp sẽ tan thành mây khói. Tuy nhiên, nếu chú ý một chút, chủ động hơn một chút thì có thể đạt được một số điểm thành công nhất định.

Với tuổi Ngọ

Cả hai đều có thể bắt tay làm ăn với nhau thế nhưng người tuổi Dậu sẽ phải nắm trong tay trọng trách cao hơn. Bởi thực tế, người tuổi Ngọ sẽ không chấp nhận những người họ làm ăn cùng nhau xuất hiện sự lười biếng. Tốt hơn hết, cả hai nên chủ động trong công việc nếu muốn có thành công.

Với tuổi Mùi

Người tuổi dậu sẽ không thể biết hết được bản tính, cách sống của người tuổi Mùi do đó không nên hợp tác.

Với tuổi Thân

Tuyệt đối không nên hợp tác vì chỉ tạo ra vướng bận cho nhau mà thôi.

Với tuổi Dậu

Thân và Dậu không hợp nhau thế nên tuyệt đối bạn không nên hợp tác làm ăn

Với tuổi Tuất

Cho dù muốn hợp tác thì hai bên cũng cẩn phải cảnh giác

Với tuổi Hợi

Người tuổi Dậu không nên hợp tác với tuổi Hợi thế nhưng ít ra bạn cũng thu được một vài lợi ích.

>>>> Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi đinh mão.

Nữ tuổi Dậu hợp với nam tuổi nào trong hôn nhân?

Nữ tuổi Dậu và Nam tuổi Thìn => Lục hợp

Tuổi Dậu hợp với tuổi nào? Con gái tuổi Dậu và con trai tuổi Thìn là một cặp đôi cực kì hòa hợp. Chàng trai tuổi Thìn khẳng khái nhiệt tình, cô gái tuổi Dậu năng động giỏi giang, hai người thu hút lẫn nhau, luôn ngưỡng mộ và trân trọng đối phương.

Đây là cặp đôi có chung quan điểm về gia đình. Cuộc sống hôn nhân hài hòa, hạnh phúc sẽ giúp cả hai phát huy được khả năng của mình ở mức tốt nhất, kinh tế sung túc, giàu sang.

Họ có rất nhiều điểm chung, cũng có nhiều điều có thể chia sẻ. Thái độ sống mà họ lựa chọn là tích cực, không ngừng phấn đấu tiến lên phía trước. Đây là những người ham học hỏi, chí cầu tiến, giàu nghị lực, rất độc lập tự chủ.

Người chồng luôn bị thu hút bởi nét yêu kiều, thanh nhã của vợ, còn người vợ luôn có cảm giác an toàn nhờ sự chân thành, khoan dung của chồng. Trong cuộc sống, họ giúp đỡ lẫn nhau, cùng phấn đấu vì gia đình và mục tiêu chung.

Nếu có thể đặt ra mục tiêu chung và đạt được sự đồng thuận, họ sẽ phối hợp nhịp nhàng, chung tay góp sức, hết lòng làm việc để đạt được mục tiêu đã chọn, tạo dựng cho mình cuộc sống đầy đủ về vật chất mà hạnh phúc về tinh thần.

Nữ tuổi Dậu và Nam tuổi Tị => Tam hợp

Người tuổi Tị và tuổi Dậu có hợp nhau? Nữ tuổi Dậu và nam tuổi Tị nếu đến với nhau thì thực sự không còn gì có thể chê trách. Tính cách tuy khác biệt nhưng lại có thể bù đắp, hỗ trợ cho nhau, thúc đẩy nhau phát triển.

Nếu có thể khoan dung, thấu hiểu và một lòng yêu thương, sẵn sàng hy sinh vì đối phương thì chắc chắn cuộc sống hôn nhân giữa họ sẽ vô cùng mĩ mãn.

Cô nàng tuổi Dậu là người luôn theo đuổi sự hoàn hảo, là người theo chủ nghĩa cầu toàn, có yêu cầu cao cả về vật chất và tinh thần trong cuộc sống. Còn đàn ông tuổi Tị lại thông minh, chu đáo, cũng rất phong độ, mang chút bí ẩn hấp dẫn, có khả năng quan sát nhạy bén và giác quan tinh tế.

Hai người này có quan điểm khá tương đồng về tình cảm, họ theo đuổi hạnh phúc giống nhau nên có nhiều đồng cảm. Dù mới gặp như tựa như đã thân quen từ rất lâu rồi, có thể thỏa mãn cho nhau mọi nhu cầu trong cuộc sống. Nếu ở bên nhau, họ sẽ có được tất cả những gì mình mong muốn, cả về vật chất và tinh thần.

Nữ tuổi Dậu và Nam tuổi Sửu => Tam hợp

Tuổi Dậu hợp với tuổi nào? Chàng trai tuổi Sửu yêu cô gái tuổi Dậu, thiên thời địa lợi nhân hòa, đất trời cùng ủng hộ hai người ở bên nhau. Sự kết hợp của hai con giáp này sẽ giúp cả hai cùng tiến bước, không khí gia đình ấm áp chan hòa, tràn ngập niềm vui.

Đôi bên cùng thu hút lẫn nhau, sự hấp dẫn không bao giờ chấm dứt. Trong cuộc sống gia đình, họ thoải mái thể hiện cá tính của riêng mình, không gò bó hay chỉ trích đối phương, cùng nhau tạo không khí gia đình đầm ấm, vui vẻ.

Cặp đôi này đều có lý tưởng cao xa, mơ ước cháy bỏng, luôn quyết tâm theo đuổi những gì mình mong muốn trong cuộc sống cũng như trong công việc. Họ có sự nhẫn nại, kiên trì từng bước từng bước thực hiện kế hoạch đã đề ra, gây dựng đời sống vật chất ngày một tốt đẹp hơn.

Họ tin tưởng và hỗ trợ nhau, tình yêu giữa họ không bao giờ tắt. Nếu có thể về chung một nhà, có chung mục tiêu phấn đấu vì gia đình thì hai con giáp này sẽ tạo nên một gia đình cực kì hạnh phúc, vợ chồng tâm đầu ý hợp.

Nam tuổi Dậu hợp với nữ tuổi nào trong hôn nhân?

Nam tuổi Dậu và Nữ tuổi Thìn => Lục hợp

Hai người này có thể có được một cuộc hôn nhân mỹ mãn mà nhiều người mơ ước. Tuy nhiên, cô gái tuổi Thìn cần hỗ trợ chồng rất nhiều trong công việc để người chồng có được sự nghiệp thăng tiến phát triển như ý muốn.

Sự kết hợp giữa 2 con giáp này sẽ tạo ra 1 gia đình hạnh phúc trăm năm. Nhìn vào cuộc hôn nhân của họ, mọi người sẽ có thể hiểu được thế nào là sự ăn ý trong từng cử chỉ và tình yêu đong đầy trong ánh mắt.

Cặp đôi này luôn duy trì được sức hấp dẫn với đối phương, cũng rất hợp nhau trong cuộc sống. Đàn ông tuổi Dậu năng nổ nhiệt tình, cũng luôn quan tâm đến những chi tiết dù rất nhỏ trong cuộc sống. Lẽ tất nhiên, họ cũng có yêu cầu rất cao đối với một nửa của mình, thậm chí có thể gọi là kén chọn.

Tuy nhiên, cô gái tuổi Thìn vốn là người lạc quan phóng khoáng, độc lập cá tính, cũng rất có chí cầu tiến. Lấy vợ tuổi này, bạn sẽ có được một người thấu hiểu mình, không chỉ nỗ lực để bản thân cô ấy thăng tiến mà còn hết lòng cổ vũ, hỗ trợ bạn trên bước đường sự nghiệp.

Nếu cả hai có thể gắn bó chia sẻ với nhau nhiều hơn, thực sự bước vào thế giới nội tâm của người kia thì tình cảm sẽ cực kì tốt đẹp. Từ tính cách đến năng lực, hai người đều có sự tương đồng đáng kinh ngạc.

Nam tuổi Dậu và Nữ tuổi Tị => Tam hợp

Hai con giáp này rất thích hợp để tiến tới hôn nhân. Tuổi Dậu hợp với tuổi nào? Sự bí ẩn quyến rũ, giác quan nhạy bén của cô gái tuổi Tị có sức hút cực kì lớn đối với đàn ông tuổi Dậu. Sự nhiệt tình và trách nhiệm của đàn ông tuổi này khiến cho cô gái rung động và nguyện trao gửi cả đời.

Tuy nhiên, cả hai đều là người rất cẩn trọng trước tình yêu, để đến được với nhau cần có nhiều cố gắng và nỗ lực. Song quan điểm tình yêu tương đồng khiến họ dễ dàng có cảm tình với nhau.

Hai con người cùng tài năng nhưng lại biết hỗ trợ, bù đắp những khuyết điểm của người kia. Cuộc sống hôn nhân giữa họ cũng rất hài hòa vì đây là cặp đôi hiểu biết, khéo léo xoa dịu đối phương mỗi khi mâu thuẫn.

Đàn ông tuổi Dậu luôn tràn đầy sức sống, dũng cảm tiến lên chẳng sợ điều gì. Sự thông tuệ của bạn kết hợp với tinh thần lạc quan của phụ nữ tuổi Tị sẽ giúp hai bạn thêm tích cực phấn đấu vì gia đình nhỏ của mình.

Nam tuổi Dậu và Nữ tuổi Sửu => Tam hợp

Hai con giáp này nếu kết đôi sẽ có hạnh phúc bền vững lâu dài. Đàn ông tuổi này luôn cố gắng không ngừng nghỉ để tạo dựng cho gia đình đời sống vật chất đầy đủ. Cả hai đều có trách nhiệm với tổ ấm của mình.

Tài năng xuất chúng và khả năng làm việc xuất sắc của đàn ông tuổi Dậu là điểm cuốn hút phụ nữ tuổi Sửu, còn sự đảm đang khéo léo của phụ nữ tuổi Sửu lại là phẩm chất mà đàn ông tuổi Dậu luôn tìm kiếm ở người bạn đời của mình.

Sau khi kết hôn, vận thế tài lộc của cả hai sẽ ngày càng tốt. Hai bạn được mọi người ngưỡng mộ và tán thưởng, là cặp đôi hạnh phúc đến đầu bạc răng long, bách niên giai lão.

Hai người yêu thương và sẵn sàng hy sinh lợi ích của bản thân vì đối phương. Mỗi khi gặp phải khó khăn, sự bình tĩnh và thông tuệ của người vợ sẽ giúp người chồng có thêm ý chí để vượt qua mọi gian nan, cùng nhau chung hưởng cuộc sống đầm ấm gia đình.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết tử vi trọn đời tuổi kỷ mùi để biết thêm thông tin.