Top 3 cung hoàng đạo nam dễ hút hồn hot girl nhất

Hẳn bạn nam nào cũng mong muốn mình sẽ là một người tràn đầy sức hấp dẫn, thu hút ánh nhìn của bất cứ cô gái nào, nhiều bạn còn không ngại học thêm nhiều kỹ năng như đánh đàn, chụp ảnh, ca hát để cộng điểm cho chính bản thân mình. Vậy hãy cùng tin phong thủy điểm danh 3 cung hoàng đạo đó nhé.

 Top 3 cung hoàng đạo nam dễ hút hồn hot girl nhất

1. Nam Cự Giải

Xem bói tình yêu 12 cung hoàng đạo, những bạn nam thuộc cung Cự Giải thực sự là những người vô cùng tốt bụng, có thể sẽ có lúc bạn cảm thấy bởi vì họ quá hài hước, nên thành ra lại quá mức thân cận với những người con gái khác ngoài mình.

Nhưng cung hoàng đạo nam này thực ra vô cùng quý trọng gia đình, hơn nữa mỗi lần tham gia tụ tập bạn bè, nam Cự Giải nhất định sẽ rất vui vẻ dẫn theo nửa kia của mình. Mỗi lần đưa ra một quyết định nào đó, họ đều lấy gia đình, lấy người nhà làm mục tiêu cao cả nhất.

Vậy nên, dù có khiến cho bạn đời của mình có chút bất an, nhưng bạn cũng biết tất cả chỉ xuất phát từ sự quan tâm mà thôi, nam Cự Giải hoàn toàn xứng đáng để con gái trao trọn đời mình.

2. Nam Cung Xử Nữ

Ưu điểm lớn nhất của những chàng trai cung hoàng đạo Xử Nữ đó là họ sống cực kỳ có nguyên tắc, họ có những cách suy nghĩ rất riêng trong nhiều chuyện, hơn nữa, họ cũng vô cùng chăm chỉ học hỏi thêm mỗi ngày về những điều mới mẻ.

Điều đáng giá nhất để bạn gửi trọn đời mình cho một nam Xử Nữ, ấy là anh ta cực kì lãng mạn, sẵn sàng trả giá không chút hối hận cho tình cảm của mình.

Yêu một chàng trai cung Xử Nữ họ sẽ sẵn sàng “lên núi đao, xuống biển lửa” vì bạn gái, họ cũng đặc biệt quan tâm đến cảm nhận của đối phương, tạo cho bạn cảm giác mình đang được che chở. Họ sẵn sàng quên đi cảm xúc của bản thân mình và đặt suy nghĩ của người yêu mình lên trên hết.

Xem chi tiết lịch âm để biết tình duyên của nam cung Xử Nữ năm 2019.

3. Nam Kim Ngưu

Trong 12 cung hoàng đạo, người thuộc cung Kim Ngưu là những người có tinh thần trách nhiệm rất cao, tinh thần trách nhiệm của họ cao đến nỗi cho dù có không yêu một người, họ cũng sẽ đồng ý ở bên người đó.

Các bạn nam thuộc cung hoàng đạo này sẽ không tùy tiện ngỏ lời muốn cưới bạn, nhưng một khi họ đã quyết định mở lời, thì có nghĩa là họ sẽ chịu trách nhiệm đến cùng. Sự lãng mạn cũng được họ sử dụng nhuần nhuyễn đến mức khiến bạn kinh ngạc.

Sau khi trở thành vợ của Kim Ngưu, tất cả mọi thứ của họ đều trở thành của bạn, vì thế cung hoàng đạo này cũng cực kỳ đáng giá để bạn gửi gắm cả đời.