Thời điểm thích hợp kết hôn cho 12 cung hoàng đạo

Để có một cuộc sống gia đình tốt đẹp, hạnh phúc, các cung hoàng đạo không nên kết hôn trước những độ tuổi sau. Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Bạch Dương – Cố gắng chờ sau năm 20 tuổi

Khi yêu, Bạch Dương sẽ dành hết tình cảm cho đối phương và muốn thật nhanh xây dựng tổ ấm cho mình. Có điều, Bạch Dương là những người khá nóng vội, vì vậy, để không phải hối hận cho những quyết định có phần bốc đồng của tuổi trẻ thì Bạch Dương hãy suy nghĩ kỹ càng và cố gắng chờ đến sau 20 tuổi hãy kết hôn nhé.

Kim Ngưu – Không kết hôn trước tuổi 30

Kim Ngưu là những người luôn tìm kiếm sự an toàn, ổn định. Với Kim Ngưu, coi boi tình duyên cho biết sau 30 tuổi chính là độ tuổi phù hợp nhất để có cho mình một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Khi đó Kim Ngưu đã có đủ thời gian để tìm ra người phù hợp với tiêu chuẩn của mình.

Thời điểm thích hợp kết hôn cho 12 cung hoàng đạo

Song Tử – 35 lên xe hoa vẫn chưa muộn

Còn trẻ, Song Tử mong muốn được bay nhảy khắp nơi, tùy ý làm những thứ mình thích vì vậy họ sẽ không muốn lập gia đình sớm. Tuy vậy càng trưởng thành thì Song Tử sẽ càng hiểu hơn về tình yêu. 35 tuổi là thời điểm Song Tử nên dừng cuộc chơi, bắt đầu nghĩ tới hôn nhân.

Cự Giải – Sau 25 tuổi mọi thứ thật viên mãn

Cự Giải khi yêu sẽ dành trọn tình cảm cho người yêu và mong sớm được cùng nhau xây dựng một gia đình nhỏ tràn ngập tiếng cười. Thế nhưng, Cự Giải không nên kết hôn trước 25 tuổi theo lịch âm 2019, vì khi ấy, bạn vẫn chưa đủ chín chắn để có thể lo lắng cho gia đình của mình.

Sư Tử – 40 thời vẫn còn xuân

Thời điểm lý tưởng để Sư Tử lui về sau, dành thời gian cho gia đình chính là những năm 40 tuổi. Có hơi muộn hơn so với các cung hoàng đạo khác, nhưng đấy chính là lúc Sư Tử đã xây dựng được cho mình sự nghiệp và tìm cho mình một chỗ đứng. Với Sư Tử, không có gì là muộn vì họ luôn sẵn sàng tỏa sáng ở mọi thời điểm.

Xử Nữ – 27 đến 29 là thời gian hợp lý

Xử Nữ khá cẩn thận, cầu toàn trong mọi việc. Nhưng cũng chính vì quan tâm quá mức tới sự hoàn hảo mà Xử Nữ khắt khe trong việc lựa chọn nửa kia của mình. Đối với một số người thì 27 tới 29 tuổi là tương đối muộn cho việc kết hôn nhưng đây lại là độ tuổi phù hợp cho Xử Nữ – độ tuổi đủ để nhận thấy mong muốn của bản thân mình.

Thiên Bình – Từ 20 đến 25, khi nào cũng được

Thiên Bình là những người không giữ vững được lập trường. Họ dễ bị rung động, vì thế mà Thiên Bình có xu hướng kết hôn khá sớm. Độ tuổi 20 đến 25 chính là thời điểm trẻ đẹp nhất của mỗi người. Một Thiên Bình yêu cái đẹp nên tận dụng khoảng thời gian này để tổ chức đám cưới.

Bọ Cạp – Càng trưởng thành càng tốt

Thời điểm phù hợp để Bọ Cạp kết hôn chính là khi họ trưởng thành và thực sự hiểu rõ bản thân. Mặc dù sẽ mất khá nhiều thời gian nhưng đó là cách tốt nhất để cuộc sống hôn nhân sau này của Bọ Cạp thật viên mãn.

Nhân Mã – Giữa những năm 30

Nhân Mã không nên kết hôn trước thời điểm 30 tuổi. Thời điểm này bạn vẫn còn nhiều thứ muốn tìm hiểu, vì vậy không có thời gian để cho gia đình nhỏ của mình. Không nên vội hãy tận dụng thời gian tuổi trẻ của mình tận hưởng những thú vui và đợi lúc sẵn sàng cuộc sống ổn định thì mới tính chuyện kết hôn nhé.

Ma Kết – Càng sớm càng tốt

Ma Kết sống rất truyền thống. Họ sẽ thấy yên tâm để tập trung cho sự nghiệp khi có đằng sau một hậu phương vững chắc. Vì thế, các Ma Kết nên kết hôn càng sớm càng tốt, khi đó các bạn ấy sẽ có thêm động lực để phấn đấu xây dựng gia đình của mình.

Bảo Bình – Hay là thôi nhỉ?

Có những khi Bảo Bình cho rằng mình không cần phải kết hôn vì họ thích sống một cuộc sống của riêng họ và không muốn ai bước chân vào. Họ sẽ ưu tiên việc giao lưu, đi du lịch và khám phá. Có lẽ phải đến khi ngoài 40 tuổi mới có một vài Bảo bình có suy nghĩ muốn lập gia đình.

Song Ngư – Số đẹp là 26

Song Ngư không thích cô đơn, nếu đã yêu ai họ sẽ muốn đưa nửa kia về bên cạnh mình thật nhanh. Bản thân là người thường mơ mộng, đôi lúc Song Ngư chưa hiểu hết về người ta đã vội vàng kết hôn. Thời điểm thích hợp cho Song Ngư tìm thấy nửa kia của mình là 26 tuổi.