Nữ DJ Mi-A hở bạo bên Kawasaki Z900 2017

Nữ DJ trẻ tuổi Mi-A xuất hiện nóng bỏng qua những bộ hình nửa kín nửa hở của trang phục bikini bên chiếc phân khối lớn Kawasaki Z900.

Kawasaki Z900 là mẫu xe ra đời nhằm thay thế Z800 vào tháng 11/2016. Xe sử dụng động cơ phát triển từ cỗ máy của Z1000, dung tích 948cc, 4 xi-lanh thẳng hàng, làm mát bằng dung dịch, công suất cực đại 126 mã lực (cao hơn 12 mã lực so với Z800), đi kèm hộp số 6 cấp.

nữ DJ mới nổi tại Hà Nội là Mi-A (tên thật là Phạm Thủy) đã có dịp thực hiện một bộ ảnh táo bạo cùng chiếc Kawasaki Z900 2017
Nữ DJ mới nổi tại Hà Nội là Mi-A (tên thật là Phạm Thủy) đã có dịp thực hiện một bộ ảnh táo bạo cùng chiếc Kawasaki Z900 2017

Theo otofun.org Việt Nam cũng là thị trường đón nhận Z900 rất sớm, chỉ chưa đầy 3 tháng sau khi ra mắt toàn cầu với giá chính hãng là 288 triệu đồng.

Z900 tuy chưa đạt phân khúc 1.000cc nhưng sức mạnh và tính năng không thua kém, mức giá lại hợp lý hơn nhiều so với nhiều mẫu naked 1.000cc, và ngay cả chính với “đàn anh” Z1000. Do đó, chiếc naked bike này ngay lập lức gây được sự chú ý với các biker trẻ.

Cũng giống như nhiều mẫu xe uy lực khác trên thị trường mô-tô, Kawasaki Z900 cũng ngay lập tức lọt vào “mắt xanh” của các cô nàng nóng bỏng muốn thực hiện những bức hình ấn tượng. Mới đây, nữ DJ mới nổi tại Hà Nội là Mi-A (tên thật là Phạm Thủy) đã có dịp thực hiện một bộ ảnh táo bạo cùng chiếc Kawasaki Z900 2017, trong khung cảnh mây trời sắc màu giữa hè ở vùng ven Thủ Đô.

Dưới đây là những shot hình người đẹp và xe “hở bạo” của cô nàng DJ nóng bỏng Mi-A trong trang phục bikini và “quái thú” mới nổi Kawasaki Z900:

Việt Nam cũng là thị trường đón nhận Z900 rất sớm, chỉ chưa đầy 3 tháng sau khi ra mắt toàn cầu với giá chính hãng là 288 triệu đồng.
Việt Nam cũng là thị trường đón nhận Z900 rất sớm, chỉ chưa đầy 3 tháng sau khi ra mắt toàn cầu với giá chính hãng là 288 triệu đồng.

Mẫu mô tô hoài cổ Honda CB400SS được độ phong cách scrambler tại một workshop ở Hà Nội đã trở nên hấp dẫn hơn khi đứng cạnh người đẹp đầy cá tính.

Được thiết kế dành cho thị trường Nhật Bản và ra mắt vào năm 2001, tuy nhiên mẫu mô tô hoài cổ Honda CB400SS vẫn xuất hiện với số lượng khá nhiều ở Việt Nam và được người chơi xe ưa chuộng. Được coi là đối thủ của Yamaha SR400, CB400SS sở hữu kiểu dáng thanh lịch, nhỏ gọn, động cơ xi-lanh đơn mạnh mẽ và kết cấu khung phù hợp để độ thành nhiều dáng xe cổ điển khác nhau.

Mẫu mô tô hoài cổ Honda CB400SS được độ tại Titan Motorcycle Workshop ở Hà Nội đã trở nên hấp dẫn hơn khi đứng cạnh người đẹp đầy cá tính.
Mẫu mô tô hoài cổ Honda CB400SS được độ tại Titan Motorcycle Workshop ở Hà Nội đã trở nên hấp dẫn hơn khi đứng cạnh người đẹp đầy cá tính.

Đặc biệt, do CB400SS được phát triển từ chiếc scrambler Honda CL400 ra mắt vào năm 1998, chiếc xe cực kỳ phù hợp để độ thành kiểu dáng này. Chính vì vậy, một người chơi mô tô tại Hà Nội đã nhờ tới xưởng Titan Motorcycle Workshop (TMW) để “scrambler hóa” trở lại cho chiếc xe. Sử dụng nhiều phụ tùng độ khác nhau, xưởng đã tạo ra một bản độ CB400SS scrambler đầy thẩm mỹ và mang một chút hơi hướng của những chiếc “cào cào” enduro hoài cổ – vintage enduro hay vinduro.

Bắt đầu từ “dàn chân”, toàn bộ phuộc trước ống lồng nguyên bản của CB400SS đã được thay thế bằng cặp phuộc USD với hành trình lớn cứng cáp hơn. Cặp bánh căm cũng đã được thay thế, đi kèm với những chiếc lốp địa hình hỗn hợp để giúp CB400 có thể vượt qua các địa hình khó khăn. Phuộc sau nguyên bản được giữ nguyên. Tuy nhiên để tránh cho chiếc xe bị cọ dè và khung khi phuộc nhún hết hành trình, phần khung phụ phía sau đã được TMW bẻ cao lên ở phía sau.