Những tính năng tự động giữ phanh auto-hold brakes nổi trội

Cùng khám phá những tính năng tự động giữ phanh auto-hold brakes nổi trội với hệ thống tự động giữ phanh ô tô khá thuận tuý và không phải đắt tiền, nhưng những ích lợi mà nó mang đến to hơn nhiều lần hơn thế. Các bạn khám phá!

Những tính năng tự động giữ phanh auto-hold brakes nổi trội

Bây giờ, hàng loạt kỹ thuật mới đã và đang được các dịch vụ độ cho xe tương đối hiện đại – từ những chức năng tương trợ điều hành cho tới hệ thống thông tin tiêu chuẩn điều khiển bằng nhận biết cử động của người dùng.
Một trong số những tính năng thiết yếu nhất nhưng thường bị đánh giá không đúng giá trị là công nghệ tự động giữ phanh. Lúc hệ thống này hoạt động, 1 lực giữ phanh sẽ ngăn cản chiếc xe di chuyển lên phía trước.
Nhờ kỹ thuật này, bạn có thể duỗi chân thoải mái mà chẳng phải lo việc nhấn và giữ phanh. Song song đó, màn hình lái xe sẽ hiện 1 đèn báo hiệu hệ thống đang kích hoạt và giữ cho xe bạn im lặng. Chân phanh sẽ tự động nhả lúc bạn đạp ga và tiếp tục cuộc hành trình. Một công nghệ tiện dụng nhất hiện nay.
Khi đã quen với việc phanh xe được tự động giữ, bạn sẽ hy vọng toàn bộ mọi chiếc xe mình lái đều có tính năng thú vị này.
Những người dùng của hãng xe Mercedes đã rất quen với tính năng này bởi hãng đã thiết kế nó trên nhiều xe hàng thập kỉ qua. Ngày càng nhiều dịch vụ xe tương đối, nhận thức tốt tầm quan trọng và lợi ích mà nó mang đến. Trước đó, hệ thống giữ phanh tự động đầu tiên chỉ được sử dụng với hộp số tự động, còn giờ đây, trên các phiên bản mới cho phép hệ thống này hoạt động cả hộp số sàn.
Các loại xe mới của Volkswagen, Audi, SEAT và Skoda thường có sẵn tính năng tự động giữ phanh nếu như những chiếc xe có hệ thống phanh tay điện tử. Hệ thống của Volkswagen còn cho phép “lưu lại áp lực của lần phanh gần nhất” rất tiên tiến.