Video cận cảnh Audi A8 2018

Audi A8 2018 vừa chính thức được giới thiệu ra thị trường ô tô toàn cầu. Tại sự kiện Audi Summit với thiết kế hoàn toàn mới. Đi kèm rất nhiều những công nghệ đỉnh cao như hệ thống lái tự động cấp độ 3. Trải nghiệm khám phá xe ô tô Audi A8. Làm cả giới điệu mộ xe xịn đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Bên cạnh đó  sự kiện Audi Summit cũng thực hiện 1 video giới thiệu vô cùng ngoạn mục. Nội dung của video bao hàm toàn bộ phần thân xe, thiết kế xe Audi A8.

A8 thế hệ mới được phát triển dựa trên mẫu concept Audi Prologue. Đây cũng là ngôn ngữ thiết kế sẽ được ứng dụng trên thế hệ tiếp theo của A7 hay A6. Phần đầu của Audi A8 2018 được trang bị hệ thống đèn pha thiết kế mỏng siêu phẳng. Sử dụng công nghệ LED tích hợp đèn chiếu sáng ban ngày bên trong. Đèn sương mù cũng được sử dụng công nghệ LED. Đặt bên trong hốc nhỏ có viền làm từ kim loại mạ chrome. Trình chiếu video thực hiện vô cùng cận cảnh, chi tiết và sắc nét.

Video cung cấp vô cùng rõ ràng các chi tiết trong và ngoài xe. Ngoài 2 màn hình cảm ứng trên. Khoang lái còn có thêm một màn hình LCD kích thước 12,3 phía sau vô-lăng. Tạo ra không gian buồng lái ảo. Tại đây người lái có thể truy cập rất nhiều các thông tin cài đặt quan trọng về xe. Thông qua những nút bấm tích hợp trên vô-lăng. Và tất nhiên các thông tin cơ bản như tốc độ, vòng tua, nhiên liệu, … cũng sẽ xuất hiện trên màn hình video này. Bảng tap-lô trên A8 thế hệ mới có nhiều tùy chọn chất liệu. Như gỗ ốp sang trọng hay kim loại cắt tinh tế đi kèm da bọc cao cấp. Tạo nên một trải nghiệm đặc biệt cho người khám phá xe ô tô.

Tuy nhiên với một chiếc Sedan hạng sang. Điều mà người mua quan trọng nhất chính là không gian khoang sau của xe xịn. Nơi mà những chủ nhân thường xuyên sử dụng. Theo Audi, A8 và A8L mới đều đã được kéo dài thêm 37mm. Tập trung chủ yếu vào không gian sử dụng của hành khách phía sau. Với A8 người mua sẽ có 3 vị trí ngồi phía sau trong khi A8L sẽ là 2 ghế ngồi tách biệt.

Cùng xem lại video cận cảnh, một trong những siêu xe đắt nhất thế giới tại đây: