Dự đoán tử vi tuổi Mão thứ ba ngày 19-12-2017

Mời các bạn cùng Otofun.org xem chi tiết tử vi tuổi Mão thứ ba ngày 19-12-2017 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… để biết hôm nay của các tuổi Mão như thế nào nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Mão thứ ba ngày 19-12-2017

Theo tử vi phương Đông của 12 con giáp, người tuổi Mão gặp tương hại nên hãy đề phòng có tiểu nhân hãm hại. Người này có thể rất thân thiết nhưng bất ngờ đâm sau lưng, khiến bạn trở tay không kịp, vừa tức giận lại vừa thất vọng. Thế nên đừng quá tin tưởng ai khác, người nào cũng có thể khiến bạn tổn thương, chỉ có bản thân trung thành nhất, đáng tin nhất.

Nhưng người tuổi Mão ngày này ăn nên làm ra, năng động, tích cực, có nhiều cơ hội khẳng định bản thân, nâng cao vị thế và kiếm lợi nhuận tốt. Con đường làm ăn chân chính, sản xuất sản phẩm sẽ có nhiều lộc hơn là kinh doanh dịch vụ.

Nhưng xét về tình cảm do Ngày Thìn – Mão tương hịa nên vận trình có khá nhiều điều phải lo lắng. Con đường hạnh phúc còn nhiều ngáng trở và đôi lúc nếu như tình yêu chưa đủ lớn thì điềm báo không lành có thể xảy ra. Do đó ngày hôm nay hãy cố gắng bình tĩnh và suy xét tránh để những quyết định làm ảnh hưởng tới chuyện tương lai.

tu-vi-tuoi-mao-thu-ba-ngay-19-12-2017

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Mão thứ ba ngày 19-12-2017

– Đinh Mão (Hỏa, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) :
Ngày có đám tiệc hoặc có tin tức của thân nhân, bè bạn. Đã đến lúc phải thay đổi không nên theo đường hướng cũ, dù bước đầu có gặp khó khăn nhưng vẫn có kết quả tốt ở tương lai. Cần nhất không nên chán nản, bỏ ngang sẽ không tìm lại được. Tình cảm tốt. Tài lộc khó khăn, dễ hao, hoặc có hỷ sự, gặp quý nhân.

– Kỷ Mão (Thổ, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô – 79 nam Kế Đô nữ Thái Dương) :
Xem lịch vạn niên thấy ngày có sự thay đổi, hoặc đến hạn phải tiến hành hoặc kết thúc chấm dứt một công việc, hay chuyện tình cảm. Có khách, bè bạn đến, hoặc có tin của họ. Có tài lộc, có hỷ sự, hoặc có lộc ăn, quà tặng, tiệc tùng. Tuy nhiên mọi việc cũng không nên mong cầu hoặc tham dự quá đáng lại trở thành chuyện không vui, hao tán.

– Tân Mão (Mộc, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) :
Có sự thay đổi về công việc, phương hướng, kế hoạch, tu bổ, mua sắm, sửa chữa. Có người đến nhờ mình giúp đỡ, nhưng không nên bao đồng, chỉ nên thực hiện theo những gì mình có trong tay. Có tin buồn. Sự mong cầu về tiền bạc chưa có kết quả nhanh chóng nhưng tương lai sẽ đem lại điềm tốt. Có hỷ sự. Không nên bàn đến chuyện người dễ gặp thị phi trách mắng, hờn giận do lỡ lời.

– Quý Mão (Kim, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô) :
Ngày có sự thay đổi, hoặc đến hạn phải tiến hành, hoặc kết thúc chấm dứt một công việc, hay chuyện tình cảm. Có khách, bè bạn đến, hoặc có tin của họ. Có tài lộc, có hỷ sự, hoặc có lộc ăn, quà tặng, tiệc tùng. Tuy nhiên mọi việc cũng không nên mong cầu hoặc tham dự quá đáng lại trở thành chuyện không vui, hao tán.

– Ất Mão (Thủy, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương) :
Có sự thay đổi về công việc, phương hướng, kế hoạch. Công trình lo toan bấy lâu nay có sự kết thúc tuy có khó khăn, sửa chữa hoặc bị kiểm tra đôi chút. Sự mong cầu về tiền bạc chưa có kết quả nhanh chóng nhưng tương lai sẽ đem lại điềm tốt. Có hỷ sự. Không nên bàn đến chuyện người dễ gặp thị phi trách mắng, hờn giận do lỡ lời.