Xem bói tử vi thứ 6 ngày 15 tháng 12 cho cung Bảo Bình và Song Ngư

Dưới đây là bài viết về Xem bói tử vi thứ 6 ngày 15 tháng 12 cho cung Bảo Bình và Song Ngư mà otofun.org chia sẻ cho bạn hi vọng nó sẽ mang lại nhiều bài học bổ ích nhất.

Bảo Bình

Theo lich 2018 Sao Kim trùng góc sao Thủy tức là hành tinh của trí tuệ và năng lực giao tiếp trùng một hành tinh đại diện cho cảm xúc và tình yêu thương, nghĩa là bạn phải đặc biệt chú trọng đến lời nói của mình. Bảo Bình này nên nhớ là vẫn là lời khuyên đó nhưng phải đúng hoàn cảnh nó mới phát huy hết tác dụng.

Kiểm soát tốt cuộc sống của bạn đòi hỏi cảnh giác và nhận thức được điều gì đang xảy ra. Việc đó cần cả sức khỏe bạn mệt mỏi, bạn sẽ không có đủ sức để duy trì sự minh mẫn, tự chủ cũng như không đủ sức để làm việc thêm nữa. Vì thế, bạn phải đề cao chế độ tập luyện mỗi ngày mới mong có thể duy trì thể trạng khỏe mạnh.

Bạn nên thư giãn ít nhất 30 phút trước khi đi ngủ bằng cách mát xa, đắp mặt nạ, ngồi thiền, nghe một chút nhạc nhẹ. Cố gắng đi ngủ cùng một khoảng thời gian mỗi đêm và thức dậy cùng một lúc mỗi sáng.

Song Ngư

Tu vi 2018 Song Ngư ngày hôm nay được khuyên không nên tham gia vào những cuộc tán gẫu vô bổ của các đồng nghiệp trong công ty. Nguyên nhân là vì công việc của bạn càng về cuối tuần càng phát sinh nhiều vấn đề nên nếu bạn không tập trung làm thì sẽ không hoàn tất được đâu. Phương diện tài chính của Song Ngư không khả quan.

Nếu đang có ý định mua sắm chuẩn bị cho tết này thì hãy tạm dừng trong khoảng thời gian này đã Ngư nhé. Dù sao từ giờ đến tết bạn vẫn còn được nhận 2 lần lương nữa mà phải không?

Tổng hợp