Xem bói tử vi thứ 3 ngày 19 tháng 12 cho tuổi Tý và Sửu

Dưới đây là bài viết về Xem bói tử vi thứ 3 ngày 19 tháng 12 cho tuổi Tý và Sửu mà otofun.org chia sẻ cho bạn hi vọng nó sẽ mang lại nhiều bài học bổ ích nhất.

Tuổi Tý

Xem bói tử vi 2018 phương đông ngày 19/12/2017 của tuổi Tý nhận định: Bạn có một ngày Thìn – Tý tam hợp nên đường công danh, tài lộc được nâng đỡ tốt nhất. Thêm vào đó đường đi nước bước của bạn dù có gặp khó khăn cũng có người hướng dẫn, đưa đường nên có thể dễ dàng vượt qua và thu hái được tài lộc dồi dào. Tuy nhiên, cũng có điềm báo về sự nghiệp nếu như bạn thiếu sự khéo léo trong cách ứng xử và cần tập trung hơn nhữ trong công việc của mình.

Đừng vì những công việc tay trái có thủ nhập tốt mà quên đi mất công việc chính của mình khiến bạn bị đánh giá kém. Về tình cảm có thể bạn sẽ có được những người thân vô cùng dễ chịu, ngoài việc hỗ trợ còn có thể mang lại tiếng cười vui tươi nhất.

Tuổi Sửu

Theo lich am 2018 cho thấy Tỷ Kiên đang trợ giúp cho bản mệnh rất nhiều trên con đường công danh sự nghiệp, nhờ thế mà người tuổi Sửu thuận lợi hơn trong hoàn thành công việc được giao. Bản mệnh có nhiều lựa chọn, cần phải đưa ra quyết định chính xác để không lỡ thời cơ.

Người tuổi Sửu hôm nay bình tĩnh và quyết đoán, nhận thức được đúng đắn những nguy cơ có thể xảy ra, đồng thời nhìn xa trông rộng, đoán biết được những cơ hội nằm ngay phía trước. Tinh tế nhận biết, nhanh nhạy đón nhận, có chính kiến của riêng mình chính là chìa khóa đưa con giáp này tới thành công.

Song trong ngày Ngũ hành xung khắc cũng phần nào ảnh hưởng đến vận trình tình cảm của bản mệnh. Đường tình trắc trở nào ai thấu, chỉ khi hạnh phúc ngọt ngào mới dám nói ra, còn đắng cay ôm cả trong lòng, chẳng dám giãi bày cùng ai.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 7
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tổng hợp