Quý cô sinh các ngày âm lịch sau được trời ban phúc, hậu vận phú quý

Phong thủy học cho biết, các quý cô sinh vào các ngày âm lịch sau đạt thành công từ khi còn trẻ, hậu vận cũng rất tốt đẹp, hưởng nhiều phúc lộc.

Mỗi người sinh ra đời đều mang một số mệnh khác nhau, không ai giống ai. Có những người ngay từ khi chào đời đã được hưởng nhiều phúc đức, cả cuộc đời vì thế mà gặp vô vàn những điều may mắn.

Quý cô sinh các ngày âm lịch sau được trời ban phúc, hậu vận phú quý

Ngày 6 và 18 âm lịch

Những người phụ nữ sinh vào ngày 6 và 18 am lich thường là người có tính cách thẳng thắn, chính trực, có trách nhiệm và không bao giờ tìm cách trì hoãn những việc được giao.

Khi làm việc họ luôn giữ được sự kiên quyết và hầu như họ luôn được công nhận là những người có tài năng bởi không ngừng cố gắng và luôn quyết tâm vươn lên trong cuộc sống. Cho dù họ bình thường không phải là người giàu có từ lúc mới sinh nhưng họ không đổ lỗi cho cha mẹ mình và có thể tự tay để làm nên tất cả mọi thứ.

Sau tuổi 35, sự nghiệp của họ sẽ thăng hạng từng bước, càng thêm một tuổi lại đạt được nhiều thành công lớn, tiền tài đổ về như thác.

Ngày 13 và 28 âm lịch

Người phụ nữ nào sinh đúng ngày 13 và 28 âm lịch thường có trí tuệ, có chỉ số thông minh cũng như cảm xúc đều rất cao. Họ cũng là người giỏi giao tiếp, lịch sự, có nhiều quan hệ xã hội và với người nào họ cũng cư xử rất chân thành và tình cảm.

Chính vì thế, ngay cả khi họ gặp những điều không mong muốn trong cuộc sống hoặc công việc, họ luôn có quý nhân kề vai sát cánh và giúp đỡ hết sức.

Khởi đầu sẽ là những thành công liên tiếp đến trong sự nghiệp, sau đó là tiền tài hưng thịnh, hôn nhân viên mãn hạnh phúc. Cuối đời, những người này sẽ được hưởng nhiều phúc lành, con cháu đầy đàn, gia đạo an vui.

Ngày 2, 17 và 20 âm lịch

Theo xem lich van nien chia sẻ, những người phụ nữ sinh vào các ngày 2, 17 và 20 âm lịch có tố chất ở vị trí lãnh đạo. Họ là người rất tài năng, có kiến thức rộng đối với nhiều lĩnh vực. Từ lúc sinh ra họ đã được ông trời ban phúc lộc, vì vậy mà cuộc đời gặp nhiều may mắn, tài lộc.

Bên cạnh đó, những người này lại vô cùng tốt bụng, luôn biết đứng từ phía người khác để suy nghĩ và đưa ra quan điểm, vì vậy họ luôn nhận được sự kính trọng từ những người xung quanh.

Theo tử vi, những người này sống một cuộc sống không phải lo lắng nhiều, bước vào tuổi 35 là bắt đầu thời kì đỉnh cao huy hoàng, cả sự nghiệp lẫn tài vận đều vô cùng rộng mở.