Cãi nhau với chồng, người phụ nữ phẫn uất ôm con nhảy cầu Chương Dương tự tử

Tin tức : Khi đang làm nhiệm vụ trên vị trí cầu Chương Dương thì phát hiện người phụ nữ bế đứa con nhỏ đứng ở giữa cầu có biểu hiện đang chuẩn bị nhảy xuống sông tự vẫn. Rất may 2 chiến sỹ CSGT đã chạy đến ngăn chặn kịp thời. 

cãi nhau với chồng người phụ nữ ôm con nhảy cầu tự tử
Người phụ nữ định ôm con tự vẫn đã được can ngăn kịp thời

Vào khoảng 11h40 ngày 14/11, trong lúc đang làm nhiệm vụ tại phía Bắc cầu Chương Dương (Hà Nội) bất ngờ 2 chiến sỹ CSGT thuộc tổ công tác Đội CSGT số 5 (công an thành phố Hà Nội) nhận được tin báo có một phụ nữ bế theo con nhỏ đang đứng ở khu vực giữa cầu có biểu hiện muốn nhảy xuống sông tự vẫn.

Ngay lập tức, 2 chiến sỹ CSGT đã chạy bộ ngược chiều tuyến đường để nhanh chóng tiếp cận người phụ nữ có ý định tự tử. Khi hai CSGT vừa chạy tới nơi thì người phụ nữ bế theo con nhỏ vừa khóc, vừa bám tay vào lan can cầu định trèo qua. Ngay lập tức người phụ nữ đã được 2 chiến sỹ kéo tay lại.

Sau khi được người dân cùng các CSGT trấn an, người phụ nữ này cho biết, do có mâu thuẫn với chồng nên đã dẫn đến suy nghĩ tiêu cực định ôm con tự tử.  May mắn thay tổ công tác đã kịp thời khuyên nhủ người phụ nữ này giao con nhỏ cho đội và theo các chiến sĩ về chốt an toàn.

Sau khi tổ công tác CSGT đội số 5 liên hệ với chồng người phụ nữ thì một lúc sau anh có mặt và cho biết, sáng nay sau khi đèo vợ và con nhỏ qua cầu Chương Dương, hai vợ chồng đã xảy ra cãi vã.

Vợ anh sau đó tức giận đã bế con nhảy xuống xe máy, còn anh đi thẳng xe về nhà, bỏ mặc vợ cùng đứa con nhỏ.

Sau khi biết được câu chuyện, tổ công tác đã gặp riêng 2 vợ chồng khuyên nhủ. Nghe lời các chiến sĩ CSGT hai vợ chồng đã đồng ý hoà giải cùng đưa con về nhà.