Bé trai 3 tuổi tử vong khi đang ngủ trưa tại trường mầm non : Mẹ khóc nghẹn khi xem lại camera

Một bé trai 3 tuổi tới trường trong tình trạng hoàn toàn khỏe mạnh, buổi trưa vẫn ăn hết suất ăn và chơi đùa với bạn bè bình thường. Nhưng sau giờ ngủ trưa cậu bé đã tử vong, đã khiến nhiều người  hoang mang. 

Và khi tận mắt chứng kiến những hình ảnh được ghi lại từ camera ghi lại vào ngày 31/10 tại lớp học của con mình, chị Thạch Thị Thu H. không thể cầm được nước mắt. Bởi chỉ đã tận mắt chứng kiến những hình ảnh cuối đời của con mình. Trong đoạn camera ghi lại hình ảnh bé Trần Huy Đ. nhiều lần chuyển mình và có dấu hiệu co giật.

Tuy nhiên điều đáng tiếc là vào thời khác nguy hiểm ấy đã không có bất cứ giáo viên nào phát hiện ra tình trạng này của cháu dẫn đến sự việc đau lòng

Theo lời chị H., bé Đ. có tiền sử sốt co giật và nhà trường cũng đã biết thông tin này.

bé trai ba tuổi tử vong, bé trai tử vong
Trước khi tử vong, bé Đ. có dấu hiệu co giật
Theo thông tin trước đó đã đưa Trước đó, Anh Trần Minh T. (cha của bé Đ.) cho biết sáng 31/10, anh đưa bé Đ. đến trường trong tình trạng bé khỏe mạnh, vui đùa. Trước khi bước vào lớp, bé Đ. còn dặn anh T. chiều đón về sớm để đi mua đồ chơi. Thế nhưng, đến khoảng 14 giờ cùng ngày, nhà trường gọi điện thoại cho gia đình anh báo rằng bé Đ. đang được đưa vào Bệnh viện Sản – Nhi Sóc Trăng để cấp cứu. Khi anh T. đến nơi, bé Đ. đã tử vong.

Các bác sĩ của bệnh viện thông báo với anh T. rằng bé Đ. tử vong trước khi đưa tới bệnh viện.

Bà Hồ Thị Xinh, Hiệu trưởng Trường Mầm non Mai Anh, cho rằng hôm xảy ra sự việc, bé Đ. sinh hoạt bình thường, ăn hết suất cơm trưa rồi đi ngủ. Tuy nhiên, khi chuông báo thức của nhà trường phát ra thì giáo viên thấy bé Đ. nằm im, tiểu ra quần. Các cô cấp tốc đưa bé đến bệnh viện nhưng bé đã tử vong.