Square Enix muốn đám cưới ở Nhật Bản đặc biệt hơn với món quà là nhiệm vụ rồng

Square Enix muốn giúp các cuộc hôn nhân trở nên đặc biệt hơn đối với các công ty Nhật Bản. Gần đây, công ty đã công bố một số mặt hàng trang sức Dragon Quest phù hợp , cùng với mẫu đăng ký kết hôn có thể in được với chủ đề phù hợp.

Bản đăng ký có khổ A3 và được hai vợ chồng nộp tại Bộ Tư pháp. Square Enix giả định rằng cặp đôi biết những tài liệu nào là cần thiết và chỉ cung cấp biểu mẫu miễn phí. Biểu mẫu có sẵn trong một thời gian giới hạn. Ngày cuối cùng để tải biểu mẫu về sử dụng là ngày 1 tháng Hai. Tham khảo, xep bi line 98 hay nhất.

Square Enix muốn đám cưới ở Nhật Bản đặc biệt hơn với món quà là nhiệm vụ rồng

Tài liệu được trang trí giống như giao diện người dùng Dragon Quest , cùng với hai hình ảnh có thể đại diện cho cặp đôi. Trên cùng một trang web là danh sách các đồ trang sức phù hợp cho cặp đôi. Các vật phẩm đặc biệt dựa trên trò chơi Dragon Quest 5: Hand of the Heavenly Bride .

Square Enix hiện có sẵn các mặt hàng để đặt hàng trước tại Nhật Bản. Những chiếc nhẫn được mô phỏng theo Vòng tròn lửa và Vòng tròn nước xuất hiện trong Dragon Quest 5 . Mặc dù những chiếc nhẫn được khóa cho cô dâu và chú rể trong game, nhưng ngoài đời họ không phân biệt giới tính. Nhẫn có nhiều kích cỡ vì chúng được làm bằng chất liệu bạc 925. Những chiếc nhẫn có sẵn để đăng ký trước cho đến ngày 10 tháng 4.

Những chiếc nhẫn không nhất thiết phải được sử dụng cho mục đích kết hôn. Các mặt hàng có thể được tặng cho một người bạn thân nhất hoặc như một món quà. Square Enix hiện đang quảng cáo dưới dạng nhẫn đôi vì đây là cách chúng được miêu tả trong Dragon Quest 5 .

Nếu người mua không muốn đeo nhẫn trên ngón tay của họ, Square Enix đang bán một dây chuyền bạc. Với phụ kiện này, người mua có thể đeo nhẫn như một chiếc vòng cổ. Chốt vòng cổ cũng có một mặt dây chuyền nhỏ bằng chất nhờn để tôn vinh Dragon Quest .

Công ty cũng đã công bố các mặt hàng trang sức bổ sung. Chúng bao gồm một bộ bông tai Dragon Quest với mặt dây chuyền chất nhờn tươi cười. Có hai phiên bản cho tai xỏ lỗ và không xỏ lỗ. Tham khảo, game phản xạ cực nhanh hay nhất nên thử một lần.

Trước đây có sẵn là các phụ kiện chất nhờn lỏng. Người mua có thể chọn vòng cổ với mặt dây chuyền làm từ chất nhờn lỏng hoặc vòng kim loại. Vòng chất nhờn lỏng có kích thước tự do với lỗ mở ở phía dưới. Nó không thể được đeo như một chiếc vòng cổ, đó là lý do tại sao Square Enix cung cấp tùy chọn bổ sung. Những mặt hàng này đã được phát hành trước đó, nhưng một số người mua may mắn có thể tìm thấy chúng ngay bây giờ.

Tất cả các vật phẩm trong Dragon Quest hiện đang có trên trang web Square Enix của Nhật Bản.