Xe và người đẹp quyến rũ bên cạnh cuộc triển lãm xe độ

Trong tất cả các cuộc triển lãm xe ô tô trên toàn thế giới, hình ảnh xe và người đẹp có lẽ là kết quả thu được nhiều nhất cả các tay săn ảnh chuyên nghiệp và cả nghiệp dư

                                              Xe và người đẹp Pim Hongsapan

Trong những bức ảnh người đẹp Thái Lan khoe thân hình nóng bỏng bên R8 Spyder và Renault Formula 1. Pim Hongsapan được biết đến nhờ tài đua xe không thua phái mạnh. Ngoài ra, tay đua nữ còn sở hữu ngoại hình bắt mắt và gợi cảm chẳng kém dàn người mẫu bên đường pit.

                                           Xe và người đẹp nổi bật trên nền đỏ quyến rũ

Không khí tại triển lãm xe ô tô SEMA trở nên rạng ngời bởi nụ cười và khuôn mặt khả ái của thiếu nữ, bên cạnh những ý tướng mới lạ.

Triểm lãm ôtô và công nghiệp phụ trợ SEMA (Specialty Equipment Market Association) được Hiệp hội các nhà sản xuất phụ tùng dành cho nâng cấp xe hơi với khoảng 6.800 công ty thành viên trên khắp thế giới.

Thêm một hình ảnh khó quên về xe và người đẹp tại triển lãm

Kể từ khi hình thành năm 1963, SEMA được tổ chức thường niên nơi phô diễn những ý tưởng độc đáo, mới lạ. Chính bởi thế mà nó ngày càng trở nên có uy tín hơn, quy tụ nhiều bậc “đại gia” trong ngành công nghiệp ôtô thế giới.

Những cô gái gợi cảm tạo dáng bên những chiếc xe độ. Hầu hết những chiếc xe đều đã được độ lại, tôn thêm vẻ đẹp cho những kiều nữ châu Âu.