Dàn người đẹp và xe MINI Cooper hút mắt

Hình ảnh người đẹp và xe trong các triển lãm xe ô tô  luôn là cảm hứng của cá c phóng viên săn ảnh. Dàn người đẹp và xe trở nên đẹp hơn bao giờ hết với những bức hình lung linh ngoại cảnh.

Sau khi chiếc MINI cuối cùng được thiết kế theo kiểu dáng cũ xuất xưởng vào năm 2000, không thể kể hết sự tiếc nuối của người hâm mộ đối với dòng xe đã trở thành biểu tượng mang những nét đặc trưng và riêng biệt của xứ sở sương mù.

Hình ảnh người đẹp và xe vô cùng bắt mắt

Tuy nhiên, ngay sau đó vào năm 2001, BMW đã quyết định tái sinh thương hiệu nổi tiếng trên bằng một cuộc lột xác ngoạn mục. Mặc dù lúc đầu, sự đầu tư của BMW bị cho là “hành động quẫn trí nhất thời” nhưng những gì mà hãng xe này mang lại cho MINI đã thỏa mãn lòng mong đợi của những người yêu thích dòng xe này. MINI lại tiếp tục gây sốt trên thế giới với sự hội tụ tinh hoa Anh quốc dưới đôi bàn tay nhào nặn tài hoa của người Đức.

Năm 2013, Cooper Baker Street được nhà nhập khẩu thương hiệu xe ô tô hạng sang Euro Auto mang về ra mắt thị trường Việt Nam cùng với những người an hem khác trong gia đình MINI như MINI Cooper, Cooper S Bayswater, Cooper Countryman và Cooper S Countryman.

Người đẹp và xe nổi bật cùng ánh mặt trời

MINI Cooper Baker Street là tên gọi được lấy cảm hứng từ ngôi nhà nổi tiếng số 221B phố Baker của thám tử Sherlock Holmes. MINI Cooper Baker Street khẳng định đẳng cấp riêng bởi vẻ cổ điển, tinh tế đến từ màu sắc độc đáo, chất liệu cao cấp, thiết kế đậm chất Ăng-lê. Với động cơ có công suất cực đại 88 kW (120 hp) tại số vòng tua máy 6,000 vòng/phút, MINI Cooper Baker Street không chỉ là biểu tượng thời trang mà còn mang đến những trải nghiệm đầy hứng khởi sau tay lái cho người điều khiển xe. Sự xuất hiện của MINI Cooper Baker Street đã mang đến trào lưu “thưởng xe” mới cho dân sành.