Xem tử vi cung Thiên Bình hôm nay: Tình yêu, công việc, sức khỏe

Thiên Bình hôm nay ra sao? Tình yêu, công việc, sức khỏe, tài chính của cung hoàng đạo này thay đổi như thế nào? Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Otofun.org nhé. 

1. Tổng quan về cung hoàng đạo Thiên Bình 

Cung Thiên Bình sinh ngày nào? 

Những người thuộc cung Thiên Bình sinh trong khoảng thời gian từ 22/9 đến 23/10. Cung hoàng đạo này đa phần là những người hài hước, nhiệt tình. Trong công việc họ nhiệt tình, tâm huyết. Ở mọi mối quan hệ, Thiên Bình được đánh giá là lãng mạn nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Nguồn gốc Thiên Bình theo thần thoại Hy Lạp

Theo thần thoại Hi Lạp, chòm sao Libra (Thiên Bình), được coi là cán cân công lý.  Nó được nữ thần Athena dùng để phân định giữa thiện và ác. Ngày xưa, ở thời đại Vàng, các vị thần dùng kim loại này để tạo ra giống người đầu tiên. Cán cân của nữ thần Athena luôn hướng về công bằng.

Con người và các loài muông thú sống hạnh phúc, vĩnh hằng với mùa xuân quanh năm. Khi thời đại Vàng đi qua, con người bước vào thời đại Bạc. Họ đột nhiên trở nên xấu xa đi. Kẻ mạnh đi ức hiếp kẻ yếu. Các vị thần không còn chịu đựng được con người nữa. Họ lần lượt rút lui. Duy chỉ còn chiếc cân ở lại tiếp tục thể hiện sự công bằng.

Trải qua đến thời đại Đồng, con người ngày một hung bạo hơn. Họ bắt đầu chém giết nhau. Chiến tranh xảy ra triền miên. Bấy giờ, vẫn chỉ có cán cân tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình.

2. Xem tử vi cung Thiên Bình hôm nay

Phương diện tình cảm 

Những bạn còn độc thân dường như bị ám ảnh bởi mối tình trong quá khứ. Điều này khiến bạn khó mở lòng để bắt đầu một cuộc tình mới. Các bạn cần thêm môt chút thời gian nữa để khôi phục vết thương lòng đã ứa máu.

Nếu đã có nửa kia, bạn có vẻ không hài lòng với tình cảm của người đó dành cho mình. Bạn nhận thấy mình quan tâm đến họ bao nhiêu thì người ta lại thờ ơ với mình bấy nhiêu. Hãy tìm cách hâm nóng lại tình cảm nhé.

Xem tử vi cung Thiên Bình hôm nay: Tình yêu, công việc, sức khỏe

Phương diện gia đình, bạn bè

Thiên Bình hôm nay cần dành riêng một khoảng thời gian để vun đắp gia đình. Bạn đang quá yêu công việc. Đôi khi vì thế mà hơi lơ là chuyện gia đình.

Về phương diện bạn bè, có vẻ như một trong những người bạn thân của bạn đang gặp vấn đề gì đó. Thi thoảng đừng quên hỏi thăm những người bạn của mình. Đôi khi chỉ cần vài dòng tin nhắn quan tâm, an ủi cũng đủ làm ấm lòng nhau.

Phương diện sự nghiệp – học tập  

Các bạn học sinh có thể nhận được hướng dẫn hiệu quả từ giáo viên trong học tập. Vậy nên không khó để Thiên Bình hôm nay nhận được một số bước đột phá.

Nếu đã đi làm, bạn nên mở rộng việc giao lưu. Thiên Bình thực sự cần kết bạn với mọi người xung quanh. Điều này giúp bạn gắn kết tình cảm đồng nghiệp. Lúc nào cũng khư khư ôm cái máy tính ngồi một chỗ sẽ rất nhàm chán.

Phương diện tài chính 

Bạn có vẻ khá xả láng trong ngày hôm nay. Chính vì thế mà tình hình tài chính không mấy khả quan.

Hãy suy nghĩ kĩ hơn trước khi đưa ra quyết định. Việc tiêu tiền không kiểm soát sẽ khiến Thiên Bình hôm nay lao đao đấy.

Phương diện sức khỏe 

Thiên Bình cần phải chú ý đến hệ thống hô hấp của mình nhiều hơn. Đặc biệt là với những người mắc bệnh mãn tính.

Một số vấn đề khác về Thiên Bình hôm nay 

Màu sắc may mắn: xanh lá cây, vàng be.

Vật may mắn: đá Sapphire.

Con số may mắn: số 1, 2 và 7.

Các cung hợp với Thiên Bình hôm nay: Bảo Bình, Song Tử.

Cung không hợp với Thiên Bình hôm nay: Bạch Dương.

Hy vọng những thông tin trên bài về xem tử vi cung Thiên Bình hôm nay hữu ích với người đọc.