Tử vi cung Thiên Bình và Song Ngư thứ ba ngày 24/9/2019

Mời các bạn cùng Otofun.org xem chi tiết tử vi 2 cung hoàng đạo Thiên Bình (24/9 – 23/10), Song Ngư (20/2 – 20/3) thứ ba ngày 24/9/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe , tình duyên…

1/ Tử vi cung Thiên Bình (24/9 – 23/10) thứ ba ngày 24/9/2019

Theo tử vi 2020 cho biết khi Mặt Trăng nằm ở góc 120 độ với tiểu hành tinh, Thiên Bình có một ngày làm việc khá hiệu quả khi sắp xếp và giải quyết mọi chuyện đâu ra đó. Bạn biết điểm yếu của mình ở đâu nên thường dùng chính năng lực và sự tỉ mỉ của mình để bù đắp.

Trong tình yêu cung hoàng đạo này chớ nên suy nghĩ quá nhiều, miễn là tình yêu ấy bạn cảm thấy thoải mái và được làm chính mình. Còn nếu mối quan hệ này khiến bạn cảm thấy hoài nghi với quyết định của bản thân thì bạn sẽ không tìm được hạnh phúc. Bói tình yêu cho biết chuyện tình cảm cũng là vấn đề làm bạn đau đầu đấy.

Thiên Bình muốn thoát ra khỏi thế giới mơ mộng, mất cân bằng và bước vào hiện thực. Bạn mong mỏi bản thân quyết đoán hơn, mạnh mẽ hơn, không chần chừ hay do dự nữa. Hãy bắt đầu từ những việc nhỏ, rèn luyện hàng ngày để điều đó trở thành thói quen.

2/ Tử vi cung Song Ngư (20/2 – 20/3) thứ ba ngày 24/9/2019 

Góc 150 độ giữa sao Thủy và sao Hải Vương nhắc nhở Song Ngư nên cảm thấy hài lòng với những gì mình đã và đang có. Thành tựu ngày hôm nay chính là thành quả cho những nỗ lực trước đó của bạn. Cố gắng nhiều thì có nhiều, mà cố gắng ít thì có ít.

Xem bói bài thấy hôm nay Song Ngư trở nên nhạy cảm hơn rất nhiều, có thể vì một chuyện nhỏ nhặt thôi cũng khiến bạn bực bội, buồn rầu cả ngày. Nếu chuyện tình cảm gặp mâu thuẫn hay tranh cãi thì chắc chắn bạn sẽ chẳng thể tập trung làm việc được mà chỉ nghĩ tới chuyện dó thôi. Hơn thế nữa, bạn rất dễ bị kích động và đó là điểm yếu để đối thủ lợi dụng.

Những kẻ xấu không chỉ hãm hại, cản trở trong công việc hoặc tình cảm mà còn khiến khó khăn chồng chất khó khăn, khiến bạn trở tay không kịp.