Xem tử vi cung Song Tử hôm nay: Tình yêu, công việc, sức khỏe

Song Tử hôm nay hôm nay ra sao? Tình yêu, công việc, sức khỏe, tài chính của cung hoàng đạo này thay đổi như thế nào? Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Otofun.org nhé. 

1. Tổng quan về cung hoàng đạo Song Tử

Cung Song Tử sinh ngày nào? 

Song Tử hay là cung chiêm tinh thứ ba trong 12 cung hoàng đạo. Nó là một trong 4 cung biến đổi. Và là một trong 3 cung thuộc nguyên tố Khí.

Thông thường, Mặt Trời đi qua vùng hoàng đạo này giữa ngày 21 tháng 5 đến ngày 22 tháng 6 hàng năm. Những người sinh ra trong những ngày này, khi Mặt Trời đang ở trong cung này, được gọi là Geminians – những người sinh cung Song Tử.

Người thuộc cung Song tử thường là những người hiền lành, tốt bụng, xinh đẹp, và mang trong mình trí thông minh và sự thích ứng nhanh chóng.

Nguồn gốc Song Tử theo thần thoại Hy Lạp

Hai anh em song sinh Castor và Pollux là con của Zeus, chúa tể trong tất cả mười hai vị thần trên đỉnh Olympus, và nữ hoàng của thành Sparta. Đó là hai đứa trẻ trung hậu, rất dũng cảm và
cùng nhau nổi danh khi lập được nhiều chiến công hiển hách trong cuộc hành trình của nhóm thủy thủ tàu Argo vĩ đại, và trong biết bao cuộc phiêu lưu khác. Bất kể khi nào, hai anh em luôn luôn tìm cách giúp đỡ lẫn nhau.

Trong một trận đánh, Castor bị tử trận sau một vết thương rất đau đớn. Trong nỗi buồn vô hạn, Pollux đã cố gắng tự sát theo anh mình. Nhưng khác với Castor, Pollux được thừa hưởng dòng máu của Zeus vua cha, nên là một chiến binh bất tử. Khi không còn cách nào nữa, cậu bé thốt lên lời khóc

– “Hãy để con chết thay Castor, thưa cha!”.

Zeus thương tiếc vô cùng, đã đồng ý cho họ thay phiên nhau mỗi người được sống một ngày và đưa họ cùng bay lên bầu trời. Hai anh em hóa thành chòm sao Gemini. Mỗi một ngày, một người sẽ được sống trên thiên đàng và là ngôi sao được tỏa sáng, ngôi sao còn lại không sáng vì người kia lúc ấy đang ở trần gian. Cũng kể từ đó chòm sao Song Sinh được coi là biểu tượng cho tình bạn, tình anh em bất diệt.

Xem tử vi cung Song Tử hôm nay: Tình yêu, công việc, sức khỏe

2. Xem tử vi cung Song Tử hôm nay

Phương diện tình cảm 

Nếu còn độc thân, bạn thường đợi người khác đến với mình chứ chẳng dám chủ động gần gũi với ai, chính vì vậy mà chuyện tình cảm không mấy thuận lợi.
Nếu đã có nửa kia, bạn cần tạo cho người ấy những bất ngờ thú vị nhằm hâm nóng tình cảm cho đôi bên.

Phương diện gia đình, bạn bè

Song Tử có rất thiều bạn bè thuộc các tầng lớp, lĩnh vực khác nhau do sự hòa đồng, hài hước của mình. Tuy nhiên tuýp người kết bạn của chòm sao này phải có chung sở thích, tính cách với họ.

Chòm sao này thích những con người thẳng thắn, thật thà, không ưa những lời ong bướm nịnh nọt.

Ngày hôm nay, Song Tử hãy dành thời gian quan tâm đến bố mẹ hơn nữa. Có vẻ đã khá lâu bạn không gọi điện về nhà. Điều này cũng khiến những người thân cảm thấy buồn.

Phương diện sự nghiệp – học tập  

Nếu đang là học sinh, bạn có vẻ khá ngại ngần khi đối diện với những môn học mình còn yếu, lúc nào cũng tìm cách né tránh.
Nếu đã đi làm, bạn mong muốn nhận được sự đánh giá cao của mọi người xung quanh, chính vì vậy mà bạn luôn cố gắng không ngừng.

Phương diện tài chính 

Bạn có thể lưu ý đến lĩnh vực đầu tư trong tuần này. Rất có thể bạn sẽ tìm được một vài mối đầu tư đem lại lợi ích đấy.

Phương diện sức khỏe 

Tình hình sức khỏe của bạn khá ổn định. Tuy nhiên cũng cần chú ý cách ăn mặc thích hợp trong thời điểm giao mùa hiện tại. Nếu tối nay Bạch Dương có ra đường đi chơi, đừng quên mang áo khoác nhé.

Một số vấn đề khác về Song Tử hôm nay 

– Màu sắc may mắn:  màu vàng, cam.

– Vật may mắn: Đá hồng ngọc (Ruby)

– Con số may mắn: số 1 và 9

– Các cung hợp với Song Tử hôm nay: Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã

– Cung không hợp với Song Tử hôm nay: Thiên Bình.

Hy vọng những thông tin trên bài về xem tử vi cung Song Tử hôm nay hữu ích với người đọc.