Xem tử vi cung Bạch Dương hôm nay: Tình yêu, công việc, sức khỏe

Bạch Dương hôm nay ra sao? Tình yêu, công việc, sức khỏe, tài chính của cung hoàng đạo này thay đổi như thế nào? Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Otofun.org nhé. 

1. Tổng quan về cung hoàng đạo Bạch Dương

Cung Bạch Dương sinh ngày nào? 

Bạch Dương mang trong mình sức mạnh thể chất và tinh thần cạnh tranh ác liệt. Với những người họ coi là đối thủ tuyệt đối họ không chịu nhường bước, thua cuộc.

Những người sinh từ ngày 21/3 đến ngày 30/3 sẽ có khả năng bộc lộ rõ nét nhất những đặc trưng tính cách nêu trên.

Khoảng thời gian từ ngày 31/3 đến ngày 9/4 thì tính cách mà họ thể hiện ra lại không được rõ ràng lắm.

Còn Bạch Dương từ ngày 10/4 đến ngày 20/4 thông thường sẽ không còn bộc lộ bản chất, tinh thần cạnh tranh ác liệt. Mà họ thể hiện sự linh hoạt, mưu trí hơn.

Nguồn gốc Bạch Dương theo thần thoại Hy Lạp

Athamas, vua xứ Croneus có con trai Phrius và con gái Helle với người vợ đầu Nephele – con gái của nữ thần mây. Như các vị vua khác ham mê nhan sắc, khi chán vợ, Athamas đuổi Nephele đi để cưới Ino. Ino là con gái của Cadmus vua xứ Thebes.
Có 2 con với nhà vua, Ino ghen với con của Nephele và tìm cách để con mình kế vị ngôi báu. Ino tìm đủ mọi cách để khiến vua tin rằng hai người con của Nephele chính là nguồn gốc hiểm họa.
May mắn thay, lo cho sự an toàn của con, Nephele đã phái một người bảo vệ đội lốt con cừu có bộ lông bằng vàng gọi là Aries do thần Zeus tặng cho bà. Ngày tế lễ đến, con cừu thúc Phrius và Helle ngồi trên lưng và bỏ chạy băng qua đại dương. Nhưng chẳng may Helle bị rơi chết ở biển. Phrius sống sót và lưu lạc đến vương quốc Colchis.
Vua và hoàng hậu ở đó do hiếm muộn con trai nên nhận chàng làm con. Sau đó chàng cưới công chúa của vương triều Colchis. Để cám ơn Zeus, chàng tế lễ con cừu và treo bộ lông cừu ở vị trí đặc biệt có con rồng không bao giờ ngủ canh giữ tại Colchis. Còn Zeus thì treo Aries trong bầu trời để tôn vinh lòng can đảm của con vật.

Xem tử vi cung Bạch Dương hôm nay: Tình yêu, công việc, sức khỏe

2. Xem tử vi cung Bạch Dương hôm nay

Phương diện tình cảm 

Những bạn còn độc thân dễ dàng nhận được sự chú ý và lọt vào mắt xanh của những đối tượng khác giới. Tất cả đều nhờ tính cách vui vẻ và năng động của mình.
Nếu đã có nửa kia, bạn lúc nào cũng có cách để khiến nửa kia cảm thấy dễ chịu và hạnh phúc.

Phương diện gia đình, bạn bè

Bạch Dương có rất thiều bạn bè thuộc các tầng lớp, lĩnh vực khác nhau do sự hòa đồng, hài hước của mình. Tuy nhiên tuýp người kết bạn của chòm sao này phải có chung sở thích, tính cách với họ.

Chòm sao này thích những con người thẳng thắn, thật thà, không ưa những lời ong bướm nịnh nọt.

Ngày hôm nay, Bạch Dương hãy dành thời gian quan tâm đến bố mẹ hơn nữa. Có vẻ đã khá lâu bạn không gọi điện về nhà. Điều này cũng khiến những người thân cảm thấy buồn.

Phương diện sự nghiệp – học tập  

Các bạn học sinh hôm nay giữ thái độ khá khiêm tốn trong việc học. Nếu có vấn đề gì chưa hiểu, bạn sẵn sàng hỏi bạn bè xung quanh.
Nếu đã đi làm, bạn có thể phải chịu áp lực vì không được cấp trên đánh giá cao. Tuy nhiên, đừng có âu sầu và rầu rĩ quá mức vì việc này nhé. Hãy cố gắng hơn nữa. Ngày mai mọi chuyện sẽ ổn thôi.

Phương diện tài chính 

Nếu có ý định đầu tư trong thời điểm này thì bạn không nên quá mức sốt sắng. Hôm nay Bạch Dương thưc sự cần phải thận trọng suy nghĩ kĩ càng.

Phương diện sức khỏe 

Tình hình sức khỏe của bạn khá ổn định. Tuy nhiên cũng cần chú ý cách ăn mặc thích hợp trong thời điểm giao mùa hiện tại. Nếu tối nay Bạch Dương có ra đường đi chơi, đừng quên mang áo khoác nhé.

Một số vấn đề khác về Bạch Dương hôm nay 

– Màu sắc may mắn:  màu vàng, cam.

– Vật may mắn: Đá hồng ngọc (Ruby)

– Con số may mắn: số 1 và 9

– Các cung hợp với Bạch Dương hôm nay: Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã

– Cung không hợp với Bạch Dương hôm nay: Thiên Bình.

Hy vọng những thông tin trên bài về xem tử vi cung Bạch Dương hôm nay hữu ích với người đọc.