Xem tử vi cung Song Ngư hôm nay: Tình yêu, công việc, sức khỏe

Song Ngư hôm nay ra sao? Tình yêu, công việc, sức khỏe, tài chính của cung hoàng đạo này thay đổi như thế nào? Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Otofun.org nhé. 

1. Tổng quan về cung hoàng đạo Song Ngư

Cung Song Ngư sinh ngày nào? 

Cung Song Ngư bao gồm những người sinh trong khoảng từ 19/2 đến 20/3. Đây là cung chiêm tinh cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo. Nó có nguồn gốc từ chính chòm sao Song Ngư.

Chòm sao này là một trong ba cung thuộc nguyên tố nước như Thiên Bình và Cự Giải. Nó cũng là một trong 4 cung biến đổi như Song Tử, Nhân Mã và Xử Nữ.

Song Ngư được sao Hải Vương chiếu mệnh. Biểu tượng của nó là hình ảnh hai con cá được cách điệu. Những người thuộc chòm sao này thường trốn mình trong biển cả của trí tưởng tượng.

Nguồn gốc Song Ngư theo thần thoại Hy Lạp

Chòm sao này liên quan đến thần Sắc đẹp Aphrodite và con trai là thần Tình yêu Eros trong thần thoại Hy Lạp. Ngày nọ, hai người đang đi dọc bờ sông thì con quỷ Typhon thình lình ngoi lên mặt nước định hủy diệt họ.

Typhon già nua là hậu duệ của Gaia và Tartaros hoặc của Kronos và Hera hoặc của một mình Hera. Dù cha mẹ là ai, Typhon vẫn mạnh như một Titan với đôi mắt toé lửa. Thân hình cao chọc trời, Typhon không có ngón tay mà có 100 đầu rồng mọc lên từ bàn tay.

Không có vị thần trên đỉnh Olympus nào đủ mạnh để hủy diệt Typhon. Cách duy nhất để tránh khỏi Typhon là biến hình thành con vật như cá để bơi đi. Aphrodite va Eros cũng biến thành cá, bơi vào nhánh sông và được hai con cá khác dẫn đường đưa đến nơi an toàn.

Hai con cá này chính là chòm sao Song ngư có đuôi đan vào nhau để tưởng nhớ ngày chúng cứu thần Sắc đẹp và thần Tình yêu.

Xem tử vi cung Song Ngư hôm nay: Tình yêu, công việc, sức khỏe

2. Xem tử vi cung Song Ngư hôm nay

Phương diện tình cảm 

Các bạn còn độc thân sẽ được một vài đối tượng khác giới vây xung quanh, bạn có thể mở rộng lòng mình để tìm ra người phù hợp.

Nếu đã có nửa kia, hai bạn cần tâm sự với nhau nhiều hơn, đừng lúc nào cũng làm theo ý mình, khiến nửa kia cảm thấy bất mãn.

Phương diện gia đình, bạn bè

Hôm nay hãy dành thời gian quan tâm đến gia đình và bạn bè của bạn. Làm ai đó cười trở lại có thể tạo ra một thay đổi lớn với người đó. Hãy cư xử tốt với tất cả mọi người. Không chỉ giúp họ thấy ấm lòng mà nhờ đó chính tâm trạng bạn cũng tốt lên.

Những điều kiện cần thiết sẽ được tạo nên để bạn giải quyết vấn đề nào đó. Đây chính là điều khiến bạn trăn trở suốt một thời gian dài.

Ngoài ra, đây cũng là lúc bạn trải nghiệm những điều mới mẻ, có thêm những mối quan hệ mới.

Phương diện sự nghiệp – học tập  

Các bạn học sinh có thể tự đặt ra những kế hoạch học tập cho riêng mình, tuy nhiên, bạn cần có thêm nhiều động lực hơn nữa.

Nếu đã đi làm, tháng này, bạn sẽ phải khá bận rộn đấy. Bạn cần quản lý quỹ thời gian hợp lý, như vậy thì hiệu suất công việc mới cao.

Phương diện tài chính 

Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong thời điểm này. Bạn có thể tìm được một vài mối đầu tư hợp lý.

Phương diện sức khỏe 

Bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về tình hình sức khỏe của bản thân, tuy nhiên, hãy sinh hoạt cho điều độ nhé.

Một số vấn đề khác về Song Ngư hôm nay 

– Màu sắc may mắn:  màu tím, xám, xanh dương

– Vật may mắn: đá Heliotrope màu đỏ ánh xanh

– Con số may mắn: số 15 – 42 – 79 – 85 – 97

– Các cung hợp với Song Ngư hôm nay: Bạch Dương, Thần Nông, Nhân Mã

– Cung không hợp với Song Ngư hôm nay: Xử Nữ.

Hy vọng những thông tin trên bài về xem tử vi cung Song Ngư hôm nay hữu ích với người đọc.