Tử vi ngày 6/12/2022 cung Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình

Xem tử vi cung Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình ngày 6/12/2022 về về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… cùng Otofun.org nhé!

Tử vi cung Song Tử thứ ba ngày 6/12/2022

Theo tử vi 2023 ngày trong ngày Mặt Trăng nằm ở góc 144 độ với sao Thủy, Song Tử có thể sẽ nhận được nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình đó.

Bạn có tinh thần và hứng thú rất cao. Nguồn năng lượng tràn đấy sẽ đưa bạn tiến gần hơn tới mục tiêu của mình, công việc tiến triển suôn sẻ, làm gì cũng dễ dàng, thuận lợi.

Bạn có thể khiến cho người ấy cảm thấy buồn bã tủi thân vì chẳng được người mình yêu quan tâm gì hết đó. Hãy nói cho người ấy hiểu và thông cảm.

Vấn đề tài chính của bạn đang rất tốt đẹp. Bạn có thể nhận được những món quà bất ngờ hoặc có thêm thu nhập từ bên ngoài.

Tử vi ngày 6/12/2022 cung Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình

Tử vi cung Thiên Bình thứ ba ngày 6/12/2022

Công việc:

bạn đã bỏ qua một số chi tiết và điều đó khá quan trọng, ảnh hưởng tới toàn bộ tình hình đấy. Hãy quay về điều tưởng như là cơ bản nhất. Nếu Thiên Bình đang có suy nghĩ gì thì cứ chủ động tiến hành, sai thì sửa, đừng chờ đợi ý kiến của ai đó vì họ cũng không giúp gì nhiều cho bạn ngay lúc này đâu. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quên cân nhắc các lựa chọn.

Tiền bạc: Mặt Trăng Song Tử mang trong mình nhiều tiềm năng vĩ đại và hay giàu có bất ngờ. Dù khát khao tự do đôi lúc (hoặc luôn luôn) khiến họ phải trả giá bằng sự cô độc. Có nghĩa rằng nhờ ưu điểm mạnh mẽ, liều lĩnh nên Thiên Bình hay thu được lợi ích về tiền bạc một cách đột ngột và nhuốm màu may mắn. Nhưng đôi lúc tích cách quá ngang tàng và tự quyết khiến bạn phải một mình một ngựa trên con đường kiếm tiền.

Tình cảm: đoạn trung chuyển Mặt Trăng qua Song Tử khiến Thiên Bình khá hời hợt trong tình cảm. Bạn có suy nghĩ ngây thơ rằng việc gì cũng sẽ tự nó đến. Bạn không có kế hoạch chi tiết để đón nhận ai đó, càng không có suy nghĩ sẽ gặp người nào đó để thay đổi hiện trạng tình cảm của mình. Người đang yêu thì có xu hướng thay đổi đột ngột, nói chia tay là chia tay liền.

Sức khỏe: Thiên Bình cần tránh những nơi có xung đột, tiềm tàng mâu thuẫn, như vậy sức khỏe tinh thần của bạn mới không xấu đi.

Tử vi cung Bảo Bình thứ ba ngày 6/12/2022

Xem lịch vạn niên 2023 thấy  Bảo Bình hãy đảm bảo là bạn đã có sự chuẩn bị tinh thần cho khối lượng công việc tăng lên đáng kể vào ngày này. Bảo Bảo đừng quá nóng nảy vội vàng trong công việc, mọi chuyện nên tiến hành một cách cẩn trọng hơn để thu được kết quả mỹ mãn nhất.

Chuyện tình cảm của chòm sao này tiến triển khá tốt, bạn và người ấy bắt đầu có tiếng nói chung và cải thiện được những mâu thuẫn âm ỉ trong thời gian trước đó.

Vận tài chính của cung hoàng đạo này trong ngày hôm nay có một chút biến động. Bạn đã dự tính khoản tiền bỏ ra để chi tiêu trong ngày nhưng lại có nhiều việc bất ngờ phát sinh.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình ngày 6/12 sẽ hữu ích với bạn đọc