Tử vi ngày 1/12/2022 tuổi Tỵ: Ngày cẩn thận tiểu nhân

Xem tử vi tuổi Tỵ thứ năm ngày 1/12/2022 nhằm ngày 08 Tháng 11 Tức Ngày Mậu Tý, Tháng Nhâm Tý, Năm Nhâm Dần thế nào? Mời các bạn cùng Otofun.org tìm hiểu nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Tỵ ngày 1/12/2022

Xem lịch vạn niên 2023 thủy khắc Hỏa cho thấy những bất ổn trong các mối quan hệ của người tuổi Tỵ. Có thể có kẻ tiểu nhân đang giả vờ làm bạn của bạn, chỉ chờ một cơ hội thích hợp, khi đã lấy được lòng tin của bạn để đâm sau lưng của bạn.

Chuyện tình cảm cũng không được bình yên khi có kẻ thứ ba luôn rình rập chỉ chờ một cơ hội để chen chân. Bạn và nửa kia cần phải trò chuyện và tin tưởng nhau nhiều hơn, không để tình yêu bị chia cắt chỉ vì những tin đồn không hay bên ngoài.

Ngũ hành hỏa vượng nhắc nhở những chú Rắn nên kiềm chế cái tôi lại, không phải tất cả mọi người đều đồng ý với quan điểm của bạn dù bạn có cho rằng đó là điều đúng đắn. Người đang yêu hay đã kết hôn có lẽ cần nhượng bộ đối phương một chút để tránh tranh cãi.

Tử vi ngày 1/12/2022 tuổi Tỵ: Ngày cẩn thận tiểu nhân

Chi tiết từ vi từng can chi tuổi Tỵ ngày 1/12/2022

– Tử vi tuổi Tân Tỵ (Kim, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm – 82 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Xem tử vi năm 2023 thấy ngày có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, hoặc có người đem tin đến về việc mình mong cầu đã có kết quả. Nên thay đổi hoàn cảnh hiện tại. Tuy nhiên mọi việc cũng không nên đi quá giới hạn của nó chỉ đem đến sự mệt nhọc và phiền toái. Có tin xa. Tài lộc tốt, có lộc ăn, quà tặng, và cũng có hao tốn về sự mua sắm, tu bổ.

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Tỵ (Mộc, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Không nên e ngại về sự chậm chạp hoặc có sự thay đổi biến động đột ngột, cứ tiến hành sẽ có kết quả hoặc có cơ hội quý nhân giúp đỡ. Cần phải bỏ công sức hoặc phải gây áp lực mới có kết quả. Ngày có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc có tin tức của họ. Có cuộc đi ngắn. Thuận lợi cho việc sửa chữa, mua sắm, dọn dẹp, chữa bệnh. Tài lộc vào nhanh ra nhanh. Trong nhà có người đi xa, thay đổi việc làm.

– Tử vi tuổi Đinh Tỵ (Thổ, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Ngày có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc có tin tức của họ. Có sự thay đổi về việc làm hoặc có cuộc đi ngắn. Hao tốn về khách khứa, tiệc tùng hoặc về giao thiệp. Thuận lợi cho việc sửa chữa, mua sắm, chữa bệnh. Tài lộc vào nhanh ra nhanh. Trong nhà có người đi xa, thay đổi việc làm.

– Tử vi tuổi Ất Tỵ (Hỏa, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Vận mạng, gia đạo hanh thông và hòa thuận, hoặc nhà có tin vui, tiệc tùng, đình đám, có khách đến. Tuy nhiên mọi việc cũng không nên đi quá giới hạn của nó chỉ đem đến sự mệt nhọc và phiền toái. Có tin xa. Tài lộc tốt, có lộc ăn, quà tặng, và cũng có hao tốn về sự mua sắm, tu bổ.

– Tử vi tuổi Quý Tỵ (Thủy, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Ngày có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc có tin tức của họ. Có cuộc đi ngắn. Thuận lợi cho việc sửa chữa, mua sắm, dọn dẹp, chữa bệnh. Tài lộc vào nhanh ra nhanh. Trong nhà có người đi xa, thay đổi công danh, việc làm. Không nên e ngại về sự chậm chạp hoặc có sự thay đổi biến động đột ngột, cứ tiến hành sẽ có kết quả hoặc có cơ hội, quý nhân giúp đỡ.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Tỵ ngày 1/12 sẽ hữu ích với bạn đọc