Tử vi cung Cự Giải và Bọ Cạp thứ tư ngày 9/9/2020

Mời các bạn cùng Otofun.org xem chi tiết tử vi cung Cự Giải và Bọ Cạp thứ tư ngày 9/9/2020 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…

1/ Tử vi cung Cự Giải thứ tư ngày 9/9/2020

Xem ngày tốt thấy công việc của Cự Giải diễn ra ổn định và dễ dàng. Kế hoạch làm việc khoa học và khả năng quản lý tài chính thông minh giúp bạn duy trì tốt cuộc sống hiện tại. Nhưng khuyên chòm sao này cần mạnh dạn hơn với các dự tính tiếp theo để mọi thứ không chững lại.

Chòm sao này đừng quá cân đo đong đếm làm gì bởi cuộc sống hiện tại đủ mang lại cho bạn cảm giác an toàn rồi. Mối quan hệ tình cảm của bạn luôn đứng vững trước những thử thách, khó khăn bởi cả hai đều không muốn từ bỏ, tình yêu dành cho đối phương vô cùng lớn.

Mỗi khi thức giấc, hãy làm gì nhẹ nhàng. Hãy tập các bài tập thư giãn cơ bắp của bạn. Sử dụng vận động cơ thể của bạn để thư giãn não, đồng thời làm giảm căng thẳng.

2/ Tử vi cung Bọ Cạp thứ tư ngày 9/9/2020

Hôm nay bạn rủng rỉnh tiền bạc vì có thể có ai đó cho tiền để bạn mua sắm món đồ bạn thích. Nhìn chung là một ngày nhiều lộc lá của bạn.

Hôm nay Bọ Cạp hãy thả lỏng tinh thần, tụ tập với bạn bè hoặc làm những việc mình thích để giảm bớt áp lực sau những ngày làm việc căng thẳng tránh việc liên quan đến kiện tụng giải oan.  Ở bên cạnh những người thân quen, bạn chẳng cần phải kiêng kị hay lo lắng điều gì cả.

Khi cơ thể không khỏe mạnh thì hệ tiêu hóa cũng sẽ bị ảnh hưởng. Bạn không nên ăn bún phở khi ốm vì dễ bị lạnh bụng, gây khó tiêu, cơ thể thêm nặng nề, bạn có thể ăn cháo hoặc .