Tự bơm xe ô tô, nam thanh niên tử vong tại chỗ

Trong đời sống xe hiện đại, khi mà con người trong sinh hoạt gắn liền với phương tiện giao thông. Sự an toàn và đảm bảo tính mạng luôn là vấn đề khi sử dụng xe. Đặc biệt là đối với các phương tiện giao thông vận tải lớn như ô tô

Người sử dụng xe nếu không có những sự hiểu biết toàn diện về phương tiện mình đang sử dụng. Thì bất cứ vấn đề gì cũng nên để những người có chuyên môn sử dụng, giúp đỡ.

Tính mạng của con người bị uy hiếp chỉ vì những sơ sẩy. Các chuyên mục liên quan đến tin tức xe. Đặc biệt là các tin tức xe ô tô, rất được các phương tiện truyền thông quan tâm đăng tải để phục vụ đời sống xe.

Dưới đây là một số vụ tai nạn hi hữu đã xảy ra, qua đó cảnh báo người dùng phương tiện giao thông trong đời sống xe hàng ngày.

Bơm xe ô tô bị nổ lốp, nam thanh niên tử vong.

Đây có lẽ là vụ việc gây thương tâm nhấttrong đời sống xe. Khi thanh niên mới sinh năm 1991. Và tai nạn xe kinh hoàng này xảy ra quá bất ngờ.

Vụ tai nạn hy hữu trên xảy ra khoảng 11h trưa nay (7/7) tại thị trấn Cao Phong, huyện Cao Phong (Hòa Bình). Nạn nhân là anh Bùi Văn Đức (SN 1992), trú xã Nam Phong, huyện Cao Phong.

                      Hiện trường xảy ra tai nạn hi hữu khiến anh Đức thương nặng và tử vong

Thời điểm trên, anh Đức lái xe ô tô tải từ gia đình ra khu vực thị trấn Cao Phong, thấy lốp xe non hơi nên anh Đức lái vào tiệm sửa xe để bơm hơi. Lúc này, chủ tiệm bận nên anh Đức đã tự lấy vòi bơm để bơm hơi vào lốp xe.

Trong lúc bơm, lốp xe bất ngờ phát nổ, văng vào mặt anh Đức, nạn nhân bị thương nặng được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Chiều 7/7, ông Bùi Xuân Tươi, Chủ tịch UBND xã Nam Phong, huyện Cao Phong xác nhận, anh Bùi Văn Đức đã không qua khỏi do vết thương quá nặng. Gia đình đã đưa nạn nhân về nhà để mai tang theo phong tục địa phương.

Hiện xe ô tô đang được Công an huyện Cao Phong tạm giữ để phục vụ công tác điều tra.

Sang đường không đúng quy định, nhiều người đi bộ đã tự đưa mình vào tình huống nguy hiểm.

                          Những vụ tai nạn trên xảy ra trên các tuyến phố ở Nga.

Những hình ảnh trong đoạn video cho thấy, nhiều người đi bộ bất chấp nguy hiểm sang đường không tuân thủ các quy định về giao thông đường bộ đã dẫn đến nhiều vụ tai nạn nghiêm trọng và thậm chí ngay cả khi đứng trên vỉa hè. Nhiều người là nạn nhân của các vụ tai nạn được tổng hợp trong đoạn video dài hơn 2 phút dưới đây không nghĩ rằng mình có thể sống sót sau những vụ tai nạn kinh hoàng như vậy.

Được biết, những vụ tai nạn trên xảy ra trên các tuyến phố ở Nga.