Ghen tỵ cô vợ sinh công chúa thứ 3 vẫn được chồng hết lòng chăm sóc

Mới đây những tin tức lan truyền về hình ảnh một anh chồng hết lòng chăm lo cho vợ, phụ giúp cho vợ chăm sóc công chúa nhỏ thư 3 để cho vợ có thời gian nghỉ ngơi khiến biết bao chị em ngưỡng mộ. 

Đối với đàn ông có lẽ cảm giác lần đầu được lên chức bố là một cảm giác rất khó tả mà bất kỳ người đàn ông nào cũng nhớ mãi. Cảm xúc hạnh phúc tột cùng khi chào đón đứa con chung kết tinh của tình yêu hẳn vô cùng hạnh phúc, sẽ trọn vẹn hơn nếu người đàn ông ấy còn biết quan tâm và yêu thương săn sóc vợ mình.

Mới đây, câu chuyện của tài khoản C.S khi chứng kiến sự quan tâm săn sóc của anh chồng trẻ dành cho vợ con trong phòng bệnh viện được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều chị em ngưỡng mộ.

Theo chia sẻ của tài khoản này thì mặc dù đây là đứa con thứ 3 và vẫn là “công chúa” thế nhưng ông bố trẻ không tỏ ra buồn phiền hay chán nản gì cả, ngược lại anh còn rất tỉ mi chăm sóc cho vợ cho con vo cùng chu toàn… dạn dày kinh nghiệm.

ngưỡng mộ anh chồng chăm vợ hết mình trong bệnh viện
Đoạn chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều chị em ngưỡng mộ

Nằm cùng phòng với đôi vợ chồng anh chị này, mình phải ghi nhận sự quan tâm chăm sóc vợ con từng li từng tí một luôn.

Vợ đẻ đến đứa này là đứa thứ 3, vẫn là con gái, đêm vợ đau dạ con vì đẻ mổ, anh cũng không ngủ được, dậy vỗ về xoa lưng xoa bụng cho vợ. Đến khi chị ngủ, con lại khóc, anh dỗ con, có nói gì thì thì thào không gây tiếng động, để yên cho vợ được ngon giấc. 

Tất bật cho vợ con cả ngày, chị ấy chưa ra sữa, kiểu bị tắc tia sữa, ngực căng cứng, đêm đau cũng không ngủ được. Anh chồng cố gắng ngồi xoa nắn cho vợ thấy dễ chịu, đêm dễ ngủ, rồi cứ hì hục ra ra vào vào lấy nước nóng chườm, rồi lại cho con ti.

Mình mới trêu bảo: “Nhất chị N. luôn ấy, không phải ai đẻ cũng sướng như chị đâu ấy.”

Ông ấy bảo lại luôn: “3 đứa rồi em ơi, anh kinh nghiệm đầy mình, chửa còn vất vả hơn, thế con mình vợ mình chứ ai đâu mà không chăm.”

Lặng!”.

Có lẽ cũng chính bởi sự đồng cảm sâu sắc với những vất vả khó nhọc của người phụ nũ khi mang thai cũng như sinh nở mà anh chồng ấy đã trở thành một cánh tay đắc lực trợ giúp vợ chăm sóc cho con, để người vợ có nhiều thời gian nghỉ ngơi lấy lại sức sau quá trình vượt cạn.

Câu chuyện trên sau khi được đăng tải đã nhận được sự chú ý, quan tâm từ đông đảo cư dân mạng và cộng đồng các mẹ bỉm sữa.

ngưỡng mộ anh chồng chăm vợ hết mình trong bệnh viện
Hình ảnh ông bố 3 con tỉ mỉ chăm sóc cho vợ sau khi sinh công chúa thứ 3

Nhớ lại lúc em chửa đẻ cũng vậy, bị mất ngủ liên tục. Chồng em làm đủ kiểu từ mua thức ăn đến nước uống xong đi mua cả gối mới cho dễ ngủ . Đến lúc đi sinh con, chồng đứng trên đầu thấy em đau quá khóc liền khóc lớn luôn. Giờ nghĩ lại em vừa thương vừa buồn cười. lần đầu làm bố đáng nhớ! Xa bố mẹ, chẳng mong gì hơn là có được một người chồng yêu thương, chăm sóc và bên vợ những lúc như vậy”, tài khoản D.G. bình luận.

“Đúng là phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng. Chẳng quan trọng con trai hay con gái mà chỉ cần các bé đều khỏe mạnh ngoan ngoãn, có chồng quan tâm, yêu chiều đã hạnh phúc lắm rồi. Chị này thật may mắn khi có được một anh chồng tuyệt vời”, tài khoản D.H.G. bình luận.