Dự đoán tử vi tháng 10 của cung Song Ngư

Tháng 10 của cung hoàng đạo Song Ngư như thế nào vềcông việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… Mời các bạn cùng Otofun.org xem chi tiết nhé!

Vận trình tháng 10 của 12 cung hoàng đạo tiết lộ tháng này Song Ngư gặp khó khăn về tình cảm, cảm xúc không ổn định, nội tâm có mâu thuẫn. Sự nghiệp thì không đáng lo, kết hợp ăn ý với đồng nghiệp nên kết quả ổn thỏa. Tài lộc có lên có xuống, đầu tháng rủng rỉnh, cuối tháng thiếu nợ.

Bước sang tháng mới cả công việc và tài chính của Song Ngư đều gặt hái được thành công trong tháng này. Việc quan trọng là hãy mở rộng mối quan hệ xã hội để tạo bước đà cho sự nghiệp, kinh doanh phát triển. Có thể sẽ xuất hiện vào biến đổi lớn tại môi trường làm việc và bạn có thể bị ảnh hưởng trực tiếp. Lúc này bạn có thể tìm kiếm mội công việc mới để thay đổi tính chất công việc của mình.

tu-vi-thang-10-cua-cung-song-ngu

Xem tuoi cho biết tài chính của Song Ngư sẽ ổn định vào đầu tháng, điều này sẽ khiến bạn làm việc hiệu quả và nhiệt tình, mang lại cho bạn cơ hội thuận lợi cho việc phát triển sự nghiệp và tài chính trong nửa cuối tháng sau.

Chuyện tình cảm của Song Ngư tháng này có nhiều biến chuyển không được tốt. Tinh thần của bạn vô cùng căng thẳng khi không được người ấy quan tâm. Nhưng nếu muốn mọi chuyện không đi vào ngõ cụt thì bạn đừng làm ầm ỹ lên nhé. Đây cũng chỉ là chuyện nhỏ mà thôi, không có gì nghiêm trọng lắm đâu.

Xem tử vi tháng 10/2017 dự báo bạn sẽ phải cẩn thận hơn vì bạn có nguy cơ bị huyết áp cao, cholesterol cao, đường trong máu cao hay vấn đề về canxi