Xem tử vi thứ Năm ngày 28 tháng 9 cho cung Sư Tử và Xử Nữ

Dưới đây là bài viết về Xem tử vi thứ Năm ngày 28 tháng 9 cho cung Sư Tử và Xử Nữ mà otofun.org chia sẻ cho bạn nó sẽ mang lại cho bạn giá trị về mặt kiến thức. Biết đâu đó bạn sẽ thấy nó thật hữu ích với cuộc sống này của các bạn! Cám ơn bạn đã chú ý đón đọc!

Sư Tử

Theo bói tình yêu các Sư Tử độc thân hôm nay vận đào hoa tăng cao, bạn nên nhân cơ hội này mà tiếp xúc, tìm hiểu nhiều đối tượng khác giới, nói những lời ngọt ngào để “tấn công” đối tượng ưng ý nhé. Chỉ cần bạn chịu mở lòng một chút, đối phương sẽ sớm “đầu hàng” và nhanh chóng xiêu lòng thôi.

Hôm nay nếu ai hỏi vay tiền của Sư Tử, bạn nên quan sát kỹ thái độ và phân tích hoàn cảnh của người đó. Nếu thực sự là việc hệ trọng, bạn có thể cho mượn tiền. Nhưng nếu cảm thấy hoài nghi, tốt nhất bạn nên tìm cách chối khéo, kẻo tiền một đi không trở lại nhé, vừa mất tiền lại vừa mất luôn một mối quan hệ. Con số may mắn của Sư Tử ngày 28/9/2017: 26 và 52

Xử Nữ

Xem bói Mặt trăng nằm ở góc 60 độ với sao Hải Vương, cảm xúc chi phối khá nhiều đến công việc của Xử Nữ. Bạn ngần ngại và không muốn làm người khác mất lòng. Bạn tự lừa dối bản thân rằng những việc mình làm sẽ đạt được hiệu quả như ý, trong khi đáng lẽ phải báo cáo rõ ràng với cấp trên về những sự cố xảy ra.

Với những bạn làm công việc liên quan đến nghệ thuật thì vận trình công việc có phần khá hơn. Đam mê giúp bạn có thêm nghị lực để vượt qua những khó khăn và tiếp tục đi theo con đường mình đã chọn, dù có gian nan nhưng thỏa ước nguyện trong lòng.

Chuyện tình cảm của Xử Nữ không được tốt cho lắm khi bạn có xu hướng thái quá mọi việc lên. Bạn để cho cảm xúc đi quá đà và khiến cho người ấy mệt mỏi bởi những sở thích thất thường thay đổi liên tục của mình, chán nản vì bạn chẳng thể quyết đoán.

Tổng hợp