Xem tử vi ngày 02-10 thứ Hai cho cung Bảo Bình và Song Ngư

Dưới đây là bài viết về Xem tử vi ngày 02-10 thứ Hai cho cung Bảo Bình và Song Ngư hi vọng nó sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học bổ ích nhất. Cùng otofun.org để khám phá nó nhé!

Bảo Bình

Theo 12 cung hoang dao Mặt Trăng ở vị trí Bảo Bình cho thấy bạn là người tự do phóng khoáng nhưng khó chấp nhận những người có những phản ứng tình cảm mạnh mẽ và bộc trực. Nên nhớ rằng không phải ai cũng có thể khách quan, điềm tĩnh, vô tư và độc lập như bạn vì thế, nên học cách thấu hiểu và thông cảm cho họ trong từng hoàn cảnh cụ thể.

Buồn bã, căng thẳng ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống cũng như sức khỏe của mỗi người. Chính vì lý do đó, càng buồn ăn, ngủ càng thất thường, sức khỏe bị ảnh hưởng và rồi còn buồn hơn. Trong những thời điểm ấy, hãy đốc thúc lại bản thân, buồn là chuyện của buồn còn ăn ngủ vẫn là việc phải làm cho đúng, cho đủ. Cho dù bạn có gần với deadline và phải hoàn thành công việc sớm, đừng hi sinh giấc ngủ, bỏ bữa ăn để rồi hối hận sau này.

Kể cả trong nỗi buồn sâu thẳm nhất vẫn luôn có niềm vui, quan trọng là chúng ta nhìn nó theo cách nào, một sự việc luôn có 2 vấn đề, một ngày buồn bã cũng vậy. Thế nên tại sao không nhìn vào mặt tích cực, điểm sáng của vấn đề mà lại chôn mình trong buồn bã?

Song Ngư

Xem tu vi 2018 thứ 2 đầu tuần, Song Ngư trở nên bồn chồn và dễ bị kích động hơn trước bất kỳ lời nói kích bác nào. Thế nhưng bạn đừng để tâm quá nhiều vào miệng lưỡi thế gian, cần học cách thỏa hiệp và kiểm soát cái tôi mạnh mẽ của mình là đủ. Giữa con người với nhau, tình yêu biến thành sự tôn trọng và biết lắng nghe. Song Ngư đặc biệt giỏi trong việc này, hãy tạm gác chuyện cá nhân và lắng nghe tâm sự của đối phương.

Sự lắng nghe nghiêm túc của bạn sẽ giúp cho người ấy bình tĩnh và tỉnh táo hơn để giải quyết vướng mắc của mình. Đi nắng nhiều mà không bảo vệ có thể tăng nguy cơ ung thư da, nếu không có việc cần kíp thì tốt nhất Song Ngư nên tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời từ 11h sáng đến 15h chiều nhé. Con số may mắn của Song Ngư ngày 2/10/2017: 16 – 38

Tổng hợp