Bị bạn gái xinh như mộng đấm cho vỡ mũi chỉ vì dại dột nói lời chia tay

Mới đây tin tức của một chàng trai người Anh, khi anh này nói lời chia tay với cô bạn gái xinh đẹp, thì bất ngờ nhận một kết cục đắng đến không tưởng tượng được.

Sau khi đăng tải một chàng sinh viên người Anh đã nhận hàng triệu lời cảm thông của cư dân mạng khi anh này đăng tải hình ảnh chiếc mũi bị lệch và miệng thì đầy máu.

Theo Ben Kebbell, sau khi nói lời chia tay anh đã bị cô bạn gái Kathryn Mahoney “tẩn cho một trận”. Hiện tại cô nàng này đã bị nhà chức trách bắt giữ vì nghi ngờ phạm tội.

bị đấm vỡ mũi vì nói chia tay bạn gái
Kathryn Mahoney phải đối mặt với mức án tù sau khi đấm vỡ mũi bạn trai.
bị đấm vỡ mũi vì nói chia tay bạn gái
Tình cảnh “thê thảm” của Ben Kebbell sau khi bị bạn gái đánh nhận được rất nhiều sự chia sẻ của cư dân mạng.

Ben chia sẻ thêm rằng anh đã bị bạn gái đấm mạnh và mặt và bụng đến mức vỡ mũi. Anh chàng này sau đó đã phải đến bệnh viện để điều trị.

Ben và bạn gái Kathryn quen biết nhau khi học chung ở trường đại học Fairfeild ở bang Conecticut. Cả 2 cũng tập luyện chung ở đội tuyển bơi của trường. Ben đến từ Isle of Wight trong khi Kathryn là một người dân New Hampshire bản địa.

bị đấm vỡ mũi vì nói chia tay bạn gái
Kathryn là một trong những người mẫu nghiệp dư thu hút được nhiều sự chú ý trên mạng xã hội.
bị đấm vỡ mũi vì nói chia tay bạn gái
Tuy nhiên sau sự cố hành hung bạn trai này, chắc phải rất lâu nữa cô mới có thể quay trở lại với vai trò người mẫu của mình.

Bên cạnh việc là sinh viên ở trường, Kathryn cũng người mẫu nghiệp dư với thân hình bốc lửa. Kathryn hiện đang là người mẫu của một hãng thời trang mang tên The Roosevelts.

bị đấm vỡ mũi vì nói chia tay bạn gái

Tuy nhiên, sau vụ lùm xùm bạo hành bạn trai, Kathryn đã bị cảnh sát bắt vì tội “cố ý gây thương tích”. Cô nàng có thể sẽ phải ngồi tù và bồi thường 1500 USD (40 triệu đồng) cho người bị hại.