Xem chi tiết tử vi tuổi Hợi thứ năm ngày 17/1/2020

Mời các bạn cùng Otofun.org xem chi tiết tử vi tuổi Hợi thứ sáu ngày 17/1/2020 nhằm ngày 23 Tháng 12 Năm 2019 AL Tức là ngày Kỷ Mùi , Tháng Đinh Sửu, Năm Kỷ Hợi

1/ Tổng quan tử vi tuổi Hợi thứ sáu ngày 17/1/2020

Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng, đặc biệt là vấn đề xem ngày khai trương 2020 may mắn, phát lộc đầu năm. Tuổi Hợi là người mang nhiều hoài bão, khát vọng lớn, song lại có xu hướng cố chấp theo đuổi tham vọng mà mất đi sự tỉnh táo vốn có. Làm việc thiếu xác minh và không có kế hoạch là những lý do đặt con giáp này đứng trước cảnh tiến thoái lưỡng nan.

Cục diện Hợi Mùi Bán Hợp, mang đến một ngày vô cùng hạnh phúc đối với người tuổi Hợi. Bạn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc viên mãn, có người bạn đời lắng nghe và thấu hiểu mình.

Điều quan trọng con giáp này nên lưu tâm chính là vấn đề sức khỏe. Để có được thành công hiện tại tuổi Hợi đã vất vả rất nhiều trong thời gian qua. Trước tiên hãy sắp xếp lại mọi thứ, cân bằng thời gian. Bản mệnh nên dành nhiều thơn gian hơn cho bản thân để có thể chăm sóc tốt cho cả tinh lần lẫn thể chất của mình.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Hợi thứ sáu ngày 17/1/2020

– Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương):  Mọi việc không nên lơ là dễ gặp rủi ro, hoặc bị trách oán, dèm pha. Có sự tu bổ, sửa chữa, hao tốn về mua sắm, hoặc có sự hư hại về đồ đạc. Nên thay đổi hoàn cảnh sống, việc làm hiện tại. Có tin buồn. Tài lộc không tốt.

– Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô):  Nên nhẫn nại nếu công việc có gặp sự trắc trở hoặc có những vấn đề về tình cảm khó giải quyết. Sức khỏe không tốt. Có nhiều chuyện buồn phiền trong lòng. Gia đạo bất an. Trong việc giao thiệp nên cẩn trọng về lời nói, dễ bị hiểu lầm, hoặc nghe được những lời than phiền về những chuyện không đâu. Chỉ nên nghỉ ngơi, không nên mưu tính sẽ khó có kết quả.

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Hợi (Mộc, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Cô nàng Tuổi Kỷ Hợi  mắt 1 mí hôm nay nên nhẫn nại nếu công việc có gặp sự trắc trở hoặc có những vấn đề về tình cảm khó giải quyết, sẽ có quý nhân giúp đỡ hoặc có cơ hội. Sức khỏe không tốt. Có tin buồn. Gia đạo bất an. Trong việc giao thiệp nên cẩn trọng về lời nói, dễ bị hiểu lầm, hoặc nghe được những lời than phiền về những chuyện không đâu. Chỉ nên nghỉ ngơi, không nên mưu tính sẽ khó có kết quả.

– Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Mọi việc không nên lơ là dễ gặp rủi ro, hoặc bị trách oán, dèm pha. Cũng không nên tự tin vào sự tính toán của mình mà phải dò xét thêm về công việc cũng như ý kiến của người khác. Có sự tu bổ, sửa chữa, hao tốn về mua sắm, hoặc có sự hư hại về đồ đạc. Nên thay đổi hoàn cảnh sống, việc làm hiện tại. Có tin buồn. Tài lộc không tốt.

– Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô): Nên nhẫn nại nếu công việc có gặp sự trắc trở hoặc có những vấn đề về tình cảm khó giải quyết, sẽ có quý nhân giúp đỡ hoặc có cơ hội. Sức khỏe không tốt. Có tin buồn. Gia đạo bất an. Trong việc giao thiệp nên cẩn trọng về lời nói, dễ bị hiểu lầm, hoặc nghe được những lời than phiền về những chuyện không đâu. Chỉ nên nghỉ ngơi, không nên mưu tính sẽ khó có kết quả.