Xem bói bài tây 52 lá dành cho nữ ngày 15/03/2018

Bạn là nữ giới, muốn biết hôm nay của mình sẽ như thế nào về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… Hãy cùng tham gia xem bói bài tây. Bốc quẻ cùng Otofun.org để biết nhé!

Do ứng dụng xem bói bài chúng tôi không thể tích hợp được trên site nên admin sẽ thay bạn xáo bài 9 lần và bốc bài để xem lời giải nhé!

Kết quả của lần xem bói bài tây đầu tiên

boi-bai-ngay-15-03-2018-cho-nu1

 

Đôi Chín (Bích – Rô): Những giờ sắp tới đây bạn sẽ có lộc ăn (được người khác khao ăn uống) hay có lộc từ người khác đưa tới !

Chín Bích: Luôn biết mình cần gì, muốn gì nên bạn khá trực diện, không thích hùa theo đám đông cũng như a dua theo mọi người. Bạn biết con đường mình sẽ đi là gì và muốn tới đâu. Cuộc sống của bạn sẽ như bạn mong muốn.

Chín Rô: Bạn đang khá phóng khoáng nên vấn đề chi tiêu thường quá lố. Nên biết phân biệt những thứ vật chất mình cần và mình muốn để tránh hao tổn tiền của.

Đôi Q (Bích – Rô): Chuyện tình cảm của bạn có vẻ không thuận lợi mấy, còn công việc thì có thể bạn sẽ gặp đối tác nữ trong 24h nữa đấy

Q Bích: Sự ích kỷ thường đem lại cho bạn những món lời nhất thời, nhưng về lâu về dài, nó là nguyên nhân gây cho bạn những phiền toái và sự cô đơn không mong muốn.

Q Rô: Khi vui vẻ bạn rất dễ gặp những phiền muộn bởi những suy nghĩ màu hồng và tâm hồn thì bâng quơ như đang ở trên mây.

Kết quả của lần xáo bài thứ hai

boi-bai-ngay-15-03-2018-cho-nu

NĂM CƠ – NĂM BÍCH: Bạn sẽ có những niềm vui nhỏ trong 24 tiếng kể từ bây giờ! Và sẽ gặp được một người thiếu nữ trong một cuộc giao thiệp ngắn ngủi nếu người xem là một thanh niên. Nếu người xem là một người nữ thì bạn có một chuyến đi chơi vui vẻ trong ngày hôm đó.

SÁU CƠ – SÁU RÔ: Báo hiệu trong gia đình có sự hiểu lầm, cãi vã và cũng biểu hiện cho một quá khứ đầy lỗi lầm nguyên nhân vì do dự. Ngoài ra đôi 6 đỏ còn biểu hiện có sự phá hay sảy bỏ thai và ún tiểu đó theo oán trách.

TÁM CƠ – TÁM CHUỒN: Những bực mình, không vui ngày hôm qua và hôm nay theo lịch âm rồi cũng sẽ trôi qua mau thôi!

GIÀ CƠ – GIÀ RÔ: Biểu hiện cho một người đàn ông đứng tuổi tốt bụng, ngay thẳng lương thiện luôn giúp đỡ bạn hay có quý nhân giúp đỡ. Nếu người xem là một thanh niên thì biểu hiện cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc, còn người xem là một người đứng tuổi thì là một người bạn trung thành. Nếu người xem là một nữ giới báo hiệu một cuộc giao dịch làm ăn với một người đàn ông đã có vợ hoặc sẽ kết hôn với một người góa vợ.