Tuổi Mão 1999 và Hợi 1995 kết hôn có hợp nhau hay không

Hai tuổi Mão 1999 và Hợi 1995 kết hôn có hợp không? Để biết được điều này, mời bạn xem luận giải chi tiết thông qua bài viết sau đây của otofun.org.

1. Tổng quan về tuổi Mão 1999 và Hợi 1995

Nam mạng Ất Hợi 1995 là người thông minh, trung hậu, cư xử có nghĩa có tình, ,nặng về tình thần hơn vật chất. Đa phân, vào đời với hai bàn tay trăng, khó tránh khỏỉ khó khăn. Với tuổi mạng tương khắc, công danh sự nghiệp nhiều phen chao đảo, đường tình duyên cũng không được ấm êm. Mặt khác, đàn ông cằm chẻ là người giỏi giao tiếp, tài trí hơn người nên sớm thành công trong sự nghiệp.

Nữ mạng Kỷ Mão 1999 là người thông minh, chăm chỉ, tánh nết ngay thẳng hiền hòa, hiếu hạnh với cha mẹ, không thích đua đòi với chúng bạn. Đa phần được xuất thân trong gia đình Trung lưu nhưng anh em lại có hai dòng. Bây giờ, tuổi còn trẻ, cố gắng học hành cho đến nơi đến chốn hay theo đuổi một nghề cho tinh chuyên. Ðược như vậy, trước Sóng gió của cuộc đời, bản thân vẫn vững được tay chèo, không lo cực khổ.

tuoi-mao-1999-va-hoi-1995
Xem tuổi Mão 1999 và Hợi 1995 có hợp kết hôn

2. Xem tuổi Mão 1999 và Hợi 1995 có hợp kết hôn không

Hai tuổi Mão 1999 và Hợi 1995 có ngũ hành sinh hợp cho nhau, nam Ất Hợi mệnh Sơn Đầu Hỏa (lửa trên núi), nữ Kỷ Mão mệnh Thành Đầu Thổ (đất đấp thành) mà Hỏa sinh Thổ nên ngũ hành của chồng tương sinh cho vợ.
Chồng Ất, vợ Kỷ nên Thiên can của chồng xung với vợ, đây là sự tương xung thuận lẽ của trời đất, là dương khắc âm, là mạnh khắc yêu, tức là người chồng tiết chế được vợ.

Hai tuổi này nằm trong nhóm tam hợp Hợi, Mão, Mùi, là dấu hiệu của cuộc sống gia đình hòa thuận, thường là sự bổ trợ cho nhau về tính cách, có người cương thì có người nhu. Tình cảm vợ chồng thường rất nồng hậu, tương thân tương ái, quan tâm chăm sóc lẫn nhau. Đây là nền tảng tạo ra một gia đình hạnh phúc, dự đoán là gia đình hai bạn sẽ tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

Chồng cung Khôn Thổ vợ cung Cấn Thổ Gặp được Sinh khí là rất tốt. Sinh khí Thuộc sao Tham Lang, là sao tốt; thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài. Chủ về vượng khí, có lợi cho con trai, lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người, tính dục mạnh mẽ.

Hai tuổi Mão 1999 và Hợi 1995 trước khó sau dễ, hôn nhân hòa hợp, càng về già càng hạnh phúc

Người chồng có can là Ất nếu lấy người vợ có chi là Mão: Chồng chữ Ất mà cưới vợ tuổi Mão thì vợ chồng thường ăn ở bất hòa, khi hiệp khi tan.

Như vậy, hai tuổi Mão 1999 và Hợi 1995 khá hợp nhau, nếu kiên trì sẽ được hạnh phúc! Ngoài ra, hãy xem thử hai vợ chồng bạn có số ra nước ngoài hay không thông qua đường chỉ tay xuất ngoại nhé!