Tử vi tuần mới: Top 3 con giáp may mắn hết phần từ 21/9-27/9

Tử vi tuần mới điểm danh 3 con giáp may mắn nhất với tài lộc, công danh thăng hoa. Từ ngày 21/9-27/9 họ sẽ được quý nhân phù trợ nên làm gì cũng thành công. Cụ thể, đó là con giáp nào? Cùng otofun khám phá ngay sau đây.

Con giáp may mắn nhất tuần: Tuổi Tỵ

Con giáp may mắn nhất tuần: Tuổi Tỵ
Con giáp may mắn nhất tuần: Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ còn độc thân tuần này không cần đến ông mai bà mối nào cả mà cũng có thể tự tìm được nhân duyên tốt đẹp cho mình. Trong khi đó chuyện tình yêu của các cặp đôi vô cùng thăng hoa, thắm thiết.

Đường công danh sự nghiệp tuần mới có nhiều bước thăng trầm. Đầu tuần mọi việc diễn ra khá khó khăn. Bù lại đầu tuần lại là thời điểm mà tài lộc của bản mệnh vượng, Thực Thần soi chiếu vận trình nên chuyện làm ăn kinh doanh cực kỳ thuận lợi. Con giáp này có thể gặp được quý nhân giúp đỡ mình. Do vậy nếu có giấc mơ thấy ăn cá hãy tận dụng cơ hội hiếm có để thu về tiền bạc dồi dào cho mình nhé.

Tuổi Thân

Tuổi Thân cũng là con giáp may mắn trong tuần này. Vận trình của tuổi Thân dường như cát khí đang vây quanh nên con giáp này có được nhiều niềm vui bất ngờ. Đặc biệt là vận trình tình cảm cực kì vượng sắc, nhân duyên chẳng cầu mà tự tới, con giáp này cảm thấy mình là người thực sự hạnh phúc.

Thiên Diêu cát tinh cho thấy đào hoa đang vây quanh. Người tuổi Thân hãy lắng nghe tiếng gọi của trái tim và cảm xúc sẽ sớm tìm thấy nửa kia. Về phương diện tài lộc của con giáp này trong tuần cực vượng. Thực Thần giúp tuổi Thân kiếm tiền dễ dàng bằng chính sức lực của mình.

Tuổi Hợi

Dù người tuổi Hợi có một khởi đầu tuần với nhiều thuận lợi do được Chính Quan nâng đỡ. Nhưng từ giữa tuần trở đi, nhiều khó khăn sẽ thi nhau ập tới. Thương Quan và Tỷ Kiên cho thấy bạn khó có thể duy trì mối quan hệ tốt đẹp với cả cấp trên và đồng nghiệp.

Chuyện làm ăn có dấu hiệu tiến triển tích cực vào thời điểm đầu tuần và giữa tuần, đến cuối tuần thì có vẻ yên ắng hơn. Nếu có giấc mơ thấy bị truy sát, bạn nên nắm bắt cơ hội ở trước mắt, chớ chần chừ do dự kẻo sẽ bỏ lỡ một cách đáng tiếc.