Tử vi thứ 5 ngày 31 tháng 8 cho cung Thiên Bình và Bọ Cạp

Dưới đây là bài viết về Tử vi thứ 5 ngày 31 tháng 8 cho cung Thiên Bình và Bọ Cạp mà otofun.org chia sẻ cho các bạn hi vọng nó mang nhiều bài học bổ ích và lý thú!

Thiên Bình

Xem boi Thiên Bình bị ảnh hưởng của góc chiếu 150 độ giữa Mặt trăng và sao Kim nên phần nào ảnh hưởng đến vận trình công việc. Bạn nhún nhường quá mức nên dễ bị lu mờ, bị người khác cướp mất công sức của mình, trong khi bạn luôn cố gắng để hoàn thành tốt nhất có thể.
 
Thêm vào đó, những thói quen xấu trong cuộc sống khiến cho sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng khá nhiều. Hãy cố gắng hạn chế việc ăn uống thất thường, ngủ nghỉ không đúng giờ, cũng như sử dụng đồ ăn thức uống không tốt cho sức khỏe nữa nhé.
Bù lại thì chuyện tình cảm của Thiên Bình vô cùng tốt đẹp. Nhân duyên tốt, đào hoa vượng, hôm nay có thể bạn sẽ tìm được người ấy của mình. Bạn có sức hút đặc biệt với người khác phái nên cũng nhận được nhiều sự ưu ái dù mới chỉ lần đầu gặp gỡ.

Bảo Bình

Xem tu vi khối lượng công việc khá nhiều đi kèm áp lực lớn khiến cho Bọ Cạp cảm thấy vô cùng mệt mỏi, bạn có xu hướng nổi giận và trút sự bực tức của mình với mọi người xung quanh, và muốn tìm đến một vùng đất mới để làm ăn. Càng như vậy bạn càng gặp phải nhiều rắc rối hơn vì không ai có thể im lặng chịu đựng cá tính thất thường của bạn đâu.

Đường tình duyên tốt đẹp, nếu như có nhiều thời gian rảnh rỗi thì hai bạn hãy lên kế hoạch cho một chuyến du lịch trong thời gian sắp tới nhé, như vậy thì mối quan hệ giữa hai người sẽ ngày càng trở nên gắn kết hơn. Những người độc thân cũng không cần phải lo lắng quá, bạn sẽ nhanh chóng gặp được ý trung nhân của mình. Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 31/8/2017 là 73, 98

Nguồn: Tổng hợp