3 cung hoàng đạo đã giận là sẽ giận dài, giận dai

Có những cung hoàng đạo rất ít khi giận dỗi, tuy nhiên nếu đã giận thì sẽ giận dai, giận dài cho mà xem. Mời các bạn cùng otofun.org điểm danh nhé!

1. Cung hoàng đạo Sư Tử  (23/7 – 22/8)

Khi bạn đã làm sai điều gì và muốn xin lỗi, muốn thuyết phục Sư Tử bạn có thể phải bỏ 1 tháng, 1 năm, thậm chí 10 năm. Nhưng nếu muốn đạp đổ chừng đó công sức thì chỉ cần lừa dối Sư Tử một lần là đủ. Sư Tử trước mặt vẫn tỏ ra cười nói và “tha thứ” nhưng sự thật chưa bao giờ quên những chuyện đã xảy ra.

Xem tử vi trọn đời lichvansu thấy Sư Tử rất cứng đầu. Nếu cậu ấy không chọn cách bỏ qua, dấu vết của sự tổn thương sẽ in dấu rất lâu. Thêm nữa, khi Sư Tử giận ai nghĩa là lòng tự tôn của cậu ấy đang bị tổn thương nghiêm trọng. Hãy nhớ muốn Sư Tử chuyển suy nghĩ của mình tích cực hơn, bạn chỉ còn cách cố gắng thật nhiều.

cung-hoang-dao-gian-dai-gian-dai

2. Cung hoàng đạo Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Chắc chẳng có ai còn lạ về sự thù giận dai dẳng của Bọ Cạp nữa rồi. Bọ Cạp là người bí ẩn, sắc sảo và gợi cảm. Tuy nhiên, họ cũng là người khá thâm độc và nguy hiểm. Xem tuoi xemtuoi thấy nếu chọc vào đúng chỗ “nọc độc” của Bọ Cạp thì e rằng bạn sẽ khó lòng thoát khỏi. Bọ Cạp thường mang vết thương trong lòng và từ đó sẵn sàng làm người khác tổn thương lại.

Bọ Cạp rất rõ ràng trong việc ai là bạn ai là thù. Yêu thì yêu hẳn và hận thì hận hẳn. Nếu bạn lỡ “gây họa”, khiến Bọ Cạp không thể tha thứ đươc, thì khả năng mối quan hệ giữa bạn và Bọ Cạp sẽ không thể tiếp tục, thậm chí tình trạng mối quan hệ còn xuống dưới mức âm nữa.

Bọ Cạp nhớ rất dai, họ sẽ chẳng bao giờ quên, cho dù là ân hay oán. Vậy nên nếu nắm giữ tình yêu và lòng tin của Bọ Cạp thì hãy thật trân trọng nhé. Bọ Cạp sẽ chẳng cho bạn cơ hội nào để sửa lỗi đâu.

3. Cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là người giỏ che dấu cảm xúc lắm vì thế chẳng ai phán đoán được ma kết đang nghĩ gì khi mà chỉ nhìn vẻ mặt bề ngoài của họ.

Ma Kết giỏi chịu đựng, tuy nhiên cũng khó lòng tha thứ cho những lỗi lầm của người khác khi làm ảnh hưởng đến họ. Họ sẽ nhớ mãi và luôn nhắc nhở bản thân sẽ không để bị tổn thương như vậy nữa

Mặc dù giận lắm đây, boi bai lichvansu thấy tuy nhiên họ chẳng bao giờ để ai biết cả vì họ luôn lý trí . Trong đầu họ sẽ luôn nhớ ai đối tốt với mình và ai ngược đãi mình khiến mình bị tổn thương