Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2023 nam mạng 1961 chi tiết

Tử vi tuổi Tân Sửu 1961 năm 2023 – Xem bói  tử vi tuổi Tân Sưu nam mạng năm 2023 chi tiết về công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên… tại Otofun.org

Khái quát tử vi tuổi Tân sửu năm 2023 nam mạng

Xem tử vi 2023 tuổi Tân Sửu có thể thấy rằng năm nay bản mệnh tuổi này có nhiều biến động cả trong cuộc sống lẫn trong công việc làm ăn. Sự nghiệp của quý nam Tân Sửu xảy ra thay đổi và phải di chuyển đi lại nhiều vì công việc. Bên cạnh đó, tình cảm gia đình nam tuổi Sửu 1961 cũng không thuận hòa vui vẻ.

Vận hạn nam Tân Sửu năm 2023

Nam mạng Tân Sửu gặp phước tinh sao Mộc Đức chiếu mệnh năm Quý Mão chủ về vui may và cát lợi, nhất là về phương diện tình cảm gia đạo. Sao Mộc Đức sẽ đem lại năng lượng tích cực nhất cho bản mệnh 1961 vào tháng 10 và tháng 12 âm lịch năm 2023. Tuy nhiên, có sao này chiếu mệnh thì người tuổi này cũng phải lưu ý cẩn thận các bệnh về mắt.

tử vi tuổi Tân sửu năm 2023 nam mạng

Hạn theo năm

Gặp hạn Huỳnh Tuyền năm Quý Mão thì nam mạng Tân Sửu phải lưu ý sức khỏe nhiều hơn. Trong năm, quý ông sinh năm 1961 dễ mắc bệnh nghiêm trọng thậm chí không thể qua khỏi. Bên cạnh đó, về công việc làm ăn của người tuổi Sửu cũng vướng phải khó khăn, mưu cầu danh lợi thì bất thành.

Hạn theo tuổi

Hạn Hoang Ốc: Chủ về năm Quý Mão gia chủ sinh năm 1961 nếu tiến hành nhập trạch về nhà mới thì không tốt, bản mệnh cùng gia đình sẽ gặp phải không ít khó khăn, vất vả, bất lợi.

Luận tử vi tuổi Tân Sửu năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2023 nam mạng về công việc

Đường công danh sự nghiệp trong năm 2023 của quý ông sinh năm 1961 có chiều hướng phát triển tốt. Họ có thể gặp nhiều cơ hội hợp tác, buôn may bán đắt hoặc được thăng quan tiến chức, danh tiếng vẻ vang.

Đây là một năm tốt, hợp phong thủy với đàn ông tuổi Tân Sửu. Chính vì thế, người này nên đẩy mạnh kinh doanh như mở rộng quy mô sản xuất hoặc đầu tư tài chính. Nhờ thế, con đường sự nghiệp sẽ có nhiều bước tiến vang dội, vững chắc.

Tài chính, tiền bạc của quý ông Tân Sửu năm 2023:

Về tình hình tài chính, tuổi Tân Sửu không gặp biến cố nào nào trong năm 2023. Sự ổn định và phát triển là điều dễ thấy nhất đối với quý ông sinh năm 1961.

Tuy vậy, đàn ông tuổi 1961 có thể sẽ phát sinh nhiều khoản chi tiêu trong gia đình. Vì thế, hãy nên tiết kiệm và quản lý tài chính thật tốt để tránh tổn thất không đáng có.

Tử vi nam Tân Sửu năm 2023 về sức khỏe:

Về mặt sức khỏe, quý ông sinh năm 1961 dù tuổi đã cao nhưng cơ thể vẫn rất khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng. Họ thích các hoạt động thể thao như đạp xe, bơi lội hoặc chạy bộ. Nhờ thế, người này ít khi có các bệnh về tim mạch, xương cốt hay trí nhớ kém.

Ngoài ra, để bảo vệ sức khỏe tốt hơn, nam giới tuổi 1961 nên ăn uống đủ chất và bổ sung các chất dinh dưỡng khác thông qua thực phẩm chức năng. Mặc dù ó trí tuệ minh mẫn nhưng cũng đừng vì thế mà vận động quá sức hay làm việc nặng nhọc.

Xem Gia đạo tuổi Tân Sửu 1961 năm 2023 nam mạng:

Quý ông sinh năm Tân Sửu 1961 có một gia đình êm ấm, tình cảm đong đầy. Trong năm 2023, gia đạo sẽ được sum họp đầy đủ nhân dịp đón thêm thành viên mới. Đó có thể là người con dâu, con rể hay thậm chí là một đứa cháu kháu khỉnh.

Trong cuộc sống tình cảm, nam mạng tuổi này luôn yêu thương và hết lòng vì người vợ. Nhưng hãy cố gắng thể hiện cảm xúc và tâm sự với người bạn đời của mình nhiều hơn. Để đối phương cảm thấy được thương yêu, ấm lòng và không tủi thân một mình.

Tử vi tuổi Tân Sửu năm 2023 nam mạng theo tháng sinh

Sinh tháng 1 (Canh Dần): Nữ mạng tuổi Tân Sửu sinh tháng này năm 2023 phải cẩn trọng có nhiều sự biến động, thay đổi trong công việc và cuộc sống. Hơn nữa, phải chú ý sức khỏe của bản thân tháng này không được tốt.

Sinh tháng 2 (Tân Mão): Bản mệnh sinh tháng 2 âm lịch thì năm Quý Mão phải cẩn trọng công việc làm ăn dễ có sự thay đổi, vận mệnh cũng không được tốt. Đặc biệt, phải đề phòng chuyện thị phi có thể đưa tới trong năm nay.

Sinh tháng 3 (Nhâm Thìn): Vận mệnh tuổi Tân Sửu năm 2023 nữ mạng sinh vào tháng 3 năm 1961 âm lịch theo lịch van sự 2023  thì năm Quý Mão có sự xung khắc can chi với năm 2023 do đó vận số không mấy tốt. Chủ về sức khỏe bản thân kém và mối quan hệ giữa nữ mạng Tân Sửu và người thân có sự xung khắc, cãi vã.

Sinh tháng 4 (Quý Tỵ): Nữ mạng tuổi Tân Sửu sinh tháng Quý Tỵ thì năm 2023 tương đối ổn định, mặc dù không gặp cản trở nhưng cũng không có nhiều may mắn đưa tới trong năm nay. Tiền bạc trung bình, xong phải chú ý đề phòng xe cộ đi lại cẩn trọng.

Sinh tháng 5 (Giáp Ngọ): Xem tử vi tuổi Tân Sửu nữ năm 2023 nếu sinh tháng 5 âm lịch tuổi Tân Sửu thì phạm tứ hành xung với năm Quý Mão nên mọi việc đều có thay đổi tiêu cực. Công việc làm ăn gặp khó, tiền bạc và sức khỏe kém.

Sinh tháng 6 (Ất Mùi): Nhờ được hưởng năng lượng tam hợp nên năm mới sẽ có thêm nhiều cơ hội tốt trong đầu tư làm ăn, Ngoài ra, xuất hành đi lại nhiều nhưng cũng đạt được mục đích công việc.

Sinh tháng 7 (Bính Thân): Theo tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng 2023 thấy rằng nếu quý bà tuổi Sửu sinh tháng Bính Thân năm Tân Sửu mọi sự trong cuộc sống muốn đạt được phải tự mình cố gắng. Không được nhờ vả người thân bạn bè. Chú ý sức khỏe kém và có chuyện muộn phiền đưa tới.

Sinh tháng 8 (Đinh Dậu): Năm 2023 người sinh tháng Đinh Dậu chịu ảnh hưởng của thiên khắc địa xung nên mọi sự trong cuộc sống đều gặp chuyện bất lợi. Tình cảm gia đình có chuyện muộn phiền đưa tới, hòa khó gia đình kém và giữa các thành viên dễ sinh chuyện xung đột.

Sinh tháng 9 (Mậu Tuất): Xét tử vi tuổi Tân Sửu nữ mạng năm 2023 cho hay nữ mạng sinh tháng Mậu Tuất thường được hưởng năng lượng tương hợp, làm việc gì cũng gặp được quý nhân giúp đỡ. Có nhiều may mắn trong cuộc sống và tiền bạc trong năm mới.

Sinh tháng 10 (Kỷ Hợi): Nữ mạng sinh tháng Kỷ Hợi có nhiều sự xung khắc phong thủy với năm Quý Mão nên mọi sự đều sinh chuyện bất lợi. Công việc làm ăn gặp khó khăn. Tuy nhiên, nhờ có quý nhân giúp đỡ mà có thể tháo gỡ kịp thời và thu được tiền bạc trong kinh doanh.

Sinh tháng 11(Canh Tý): Xem bói tuổi Tân Sửu 2023 nữ mạng thấy rằng nếu bản mệnh sinh tháng 11 năm 1961 âm lịch thì năm 2023 có sự xung khắc trong phong thủy. Cuộc sống phát sinh nhiều chuyện bất lợi cả trong công việc cũng như sức khỏe.

Sinh tháng 12 (Tân Sửu): Nhờ có năng lượng phong thủy tương trợ nên bất cứ khi nào gặp khó khăn nữ mạng tuổi Tân Sửu cũng được bạn bè, người thân giúp đỡ kịp thời. Mặc dù có đau ốm vặt nhưng cũng gặp thầy gặp thuốc nhanh khỏi nên không đáng lo lắng.

Hy vọng với những chia sẻ về tử vi tuổi Tân Sửu  nam mạng năm 2023 sẽ hữu ích với bạn đọc