Xem tử vi cung Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã ngày 21/09

Cùng tìm hiểu xem tử vi ngày mới của cung hoàng đạo Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã ngày thứ sáu 21/09/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã ngày 21/09

Tử vi cung Thiên Bình ngày 21/09/2018

Otofun chia sẻ Thiên Bình trong ngày hôm nay gặp một số khó khăn đối với chuyện tình duyên, bạn có cảm giác một thứ nào đó ngăn cản khiến mình không hiểu được cảm xúc của người ấy. Có lẽ đối phương nói cái gì bạn cũng khó nắm được ý hoặc có thể hiểu nhầm thành ý khác nên việc giao tiếp gặp nhiều khó khăn.

Hãy sử dụng tiền một cách thông minh hơn bằng cách khiến chúng phải sinh lời ngay khi bạn vừa sở hữu chúng. Theo đó bạn có thể mở một tài khoản tiêt kiệm tự động để khi nhận được bất kỳ khoản thu nhập nào đó thì lập tức trích ra một khoản gửi trực tiếp vào đó.

Bạn có thể nghiên cứu bỏ ra một phần thu nhập cho việc đầu tư sinh lời. Nếu bạn không đi ngủ sớm được thì nên muộn nhất 11h là phải lên giường rồi, vì thời gian từ 9 giờ tối cho tới 3 giờ sáng là thời điểm cơ thể được nạp lại năng lượng, nếu bỏ qua khoảng thời gian này thì bạn không bổ sung hoặc chỉ bổ sung được chút ít năng lượng.

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 21/09/2018

Ngày hôm nay có nhiều sự thay đổi đối với cuộc sống của Bọ Cạp. Có thể tới từ sự phản bội của người thân hay cảm thấy khó khăn khi bạn giao tiếp cùng với người khác. Vài người sẽ có sự dịch chuyển về công việc, chỗ ở.

Tình hình tài chính không ổn lắm, bạn đang chi quá nhiều tiền cho việc mua sắm, hãy cố gắng tiết kiệm nhé. Có thể việc này không biến bạn trở thành một người giàu có nhưng nó có thể giúp bạn giữ được tiền và việc mua sắm sẽ trở nên cân bằng và hợp lý hơn.

Những thứ thức ăn chúng ta truyền vào cơ thể hàng ngày có nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Việc ăn uống lành mạnh, đủ chất sẽ khiến bạn khỏe từ trong ra ngoài, trái lại thì có thể gây ra nhiều tác hại ghê gớm. Vì vậy, Bọ Cạp nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi thưởng thức một món nào đ

Tử vi cung Nhân Mã ngày 21/09/2018

Xem bói tử vi cho biết, thời gian qua Nhân Mã có vẻ hơi quá chiêu chuộng mình, bạn cố gắng thỏa mãn sở thích bản thân với việc đi nhiều nhưng lại quên là mình đã bỏ qua nhiều điều quan trọng diễn ra xung quanh. Không những thế việc đi lại nhiều sẽ làm cho thói quen sinh hoạt lành mạnh bị đảo lộn, bạn sẽ gặp nhiều vấn đề về thể chất.

Trong chuyện tình cảm, khi đối mặt với khủng hoảng, bạn nên khéo léo chia sử và thể hiện sự quan tâm của mình với đối phương, thay vì làm họ lo lắng hơn. Hãy nhớ rằng, rồi sẽ có những lúc bạn cũng cần được dựa vào một bờ vai và tìm kiếm sự đồng cảm tương tự.

Những giây phút riêng tư, hạnh phúc mà các bạn cùng nhau trải qua mới là những thứ quan trọng kết nối hai người với nhau. Nhân Mã nên duy trì tình yêu với việc cùng nhau làm điều gì đó, có thể là nấu ăn, học tập, đọc sách… bất cứ điều gì mà hai người thấy thoải mái, như vậy mới càng làm mối quan hệ bền chặt hơn.