Xem tử vi cung Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã ngày 05/10/2018

Cùng otofun tìm hiểu xem tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã ngày thứ sáu 05/10/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã ngày 05/10/2018

Tử vi cung Thiên Bình ngày 05/10/2018

Thiên Bình hôm nay có cảm xúc hết sức dồi dào, có phần hơi hào phóng nên dễ bị người khác lợi dụng. Bạn cần phải thận trọng về vấn đề tiền bạc, không nên đầu tư hay tham dự các trò chơi có tính may rủi vì dễ gặp rủi ro, tóm lại không nên manh động ở thời điểm này.

Khi người khác tìm đến bạn nhờ tư vấn, hãy cho họ lời động viên và lời khuyên chân thành. Dù đó chỉ là câu nói đơn giản nhưng cũng có thể giúp đối phương thấy nhẹ nhàng hơn, tin tưởng hơn vào khả năng của chính mình, chỉ cần bạn dùng từ phù hợp trong từng hoàn cảnh cụ thể là được.

Thiên Bình muốn đạt được thành công trong sự nghiệp, trước hết cần phải làm việc thật chăm chỉ. Nếu chỉ làm việc một cách đơn thuần thì không bao giờ bạn giàu được, bạn cần có sự hỗ trợ về tinh thần cũng như tiền bạc từ người khác.

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 05/10/2018

Theo tử vi hôm nay Bọ Cạp nên kiềm chế bản tính ham chơi của mình, có thể nó sẽ ảnh hưởng không tốt tới sinh hoạt thường ngày cũng như sức khỏe của bản thân. Nếu việc này kéo dài có thể sẽ gây bệnh cho bạn, cần phải nghỉ ngơi và hạn chế di chuyển.

Trong chuyện tình cảm, chòm sao này thường quan tâm tới cảm xúc của mình nhiều hơn là vì để ý tới cảm nhận của đối phương. Thế nhưng muốn tình cảm phát triển lâu dài, tốt đẹp thì bạn nên tập thói quen nhẫn nhịn, điều chỉnh thói quen và sở thích sao cho có sự tương đồng với người ấy. Cảm giác lúc nào cũng có người ở bên khuyến khích, hỗ trợ mình trong công việc thật là tuyệt.

Bọ Cạp nên tận dụng nguồn năng lượng tích cực này để giải quyết các khó khăn còn hiện hữu, những công việc mà bạn tưởng là sẽ không thể làm được. Ngoài ra bạn nên tham khảo tử vi 12 cung hoàng đạo để chủ động hơn trong cuộc sống.

Tử vi cung Nhân Mã ngày 05/10/2018

Tu vi tron doi hom nay cho biết Nhân Mã làm việc có phần chu đáo, cẩn thận hơn bình thường. Bạn hành động vì trách nhiệm của bản thân chứ không phải do những lời khen chê đến từ người khác, tính kỷ luật đó sẽ đem đến cho bạn nhiều lợi ích hơn nữa.

Tuy nhiên cũng vì thế mà Nhân Mã trở nên bảo thủ và coi đó là có chính kiến hay giữ vững lập trường. Nếu để tình trạng này diễn ra quá lâu nó sẽ ăn sâu vào trí óc và rất khó thay đổi. Bạn nên đọc sách để tìm ra con đường đi cho chính mình vì bạn cũng không thích nghe lời khuyên từ ai cả.

Nhân Mã thường yêu rất chân thành, cùng hỗ trợ động viên lẫn nhau trong mọi mặt. Tuy vậy chỉ nên có giới hạn và không nên ngáng bước thành công của họ, mỗi người cần có không gian riêng của mình, đừng để cả hai bị kéo lùi lại.