Tử vi cung Ma Kết và Bảo Bình thứ sáu ngày 10/05/2019

Mời các bạn cùng Otofun.org xem chi tiết tử vi 2 cung hoàng đạo Ma Kết và Bảo Bình thứ sáu ngày 10/05/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên….

1/ Tử vi cung Bảo Bình thứ sáu ngày 10/05/2019

Công việc, sự nghiệp không phải lúc nào cũng có thể suôn sẻ, đạt được kết quả tốt. Muốn là người đứng đầu bản lĩnh, trước tiên bạn phải làm chủ được chính mình.

Xem tuổi vợ chồng cho biết Bảo Bình không nên có thái độ tự tin vào tình yêu của mình quá vì cho dù có hiểu nhau như nào đi nữa thì cũng có lúc bạn phải tìm cách để cho tình cảm của cả hai không còn nhàm chán nữa. Do đó hãy thay đổi, đôi lúc tỏ ra bí ẩn và quyến rũ một chút nhé.

Sức khỏe của bạn duy trì ở mức ổn định. Bạn nên tiếp tục duy trì thói quen rèn luyện thể dục mỗi ngày. Điều đó giúp cơ thể của bạn khỏe mạnh, lưu thông máu tốt hơn và tinh thần lúc nào cũng tràn đầy năng lượng. Kết hợp thêm với chế độ ăn uống ngủ nghỉ sinh hoạt hợp lí.

2/ Tử vi cung Ma  Kết thứ sáu ngày 10/05/2019

Ma Kết luôn là một cung hoàng đạo bận rộn với công việc cho nên có thể nói lâu rồi bạn mới có thời gian rảnh rỗi như hôm nay để dành cho một nửa của mình. Do đó bạn đừng để thời gian trôi qua một cách vô ích nhé, hãy tạo ra những bất ngờ để tình yêu của cả hai ngày càng bền chặt hơn.

Bạn được rất nhiều người thầm thương trộm nhớ, nhưng bạn lại chẳng quan tâm đến mấy. Thời điểm hiện tại, bạn vẫn muốn được tập trung vào công việc, gia đình và bản thân của mình nhiều hơn. Có lẽ bạn vẫn chưa sẵn sàng để tìm kiếm nửa kia cho mình.

Đừng ngại khi cần ợ, bạn cần để khí gas thoát khỏi dạ dày của bạn và giúp bạn không bị ợ nóng. Nó giúp loại bỏ khí không mong muốn đã dự trữ bên trong dạ dày và giúp chúng ta duy trì sức khỏe dạ dày tốt.