Tin nóng : Chồng chém chết vợ rồi ra sau nhà treo cổ tự tử

Tin tức từ Đồng Nai xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án thương tâm khi người chồng sau khi dùng dao chém chết vợ đã ra phía sau vườn nhà để treo cổ tự tự. 
Theo đó vào chiều ngày 02/01, đại ta Trần Văn Hoàn, Trưởng Công an huyện tân Phú ( Đồng Nai ) xác nhận, trên địa bàn vừa mới xảy ra vụ án chồng chém chết vợ, ngay sau khi gây án, người chồng liền chạy ra phía sau vườn nhà và cũng treo cổ tự tử.
Hiện trường vụ treo cổ, chồng giét vợ rồi treo cổ tự tử
Hiện trường người chồng treo cổ tự tử.

Theo như đại tá Hoàn, thì vụ việc này xảy ra vào khoảng 11h cùng ngày tại ngôi nhà ở thị trấn Tân Phú ( huyện tân Phú ). Còn nạn nhân là chị Nga ( khoảng 30 tuổi ), bị chồng của mình chém tử vong. Sau khi sát hại vợ mình, người đàn ông đã đi ra phía sau vườn nhà treo cổ tự tử.

Hiện tại, các nhà chức trách đang tổ chức khám nghiệm hiện trường để điều tra thêm các tình tiết liên quan cũng như điều tra nguyên nhân vụ án mạng.

Theo người dân xung quanh, vợ chồng chị Nga có 2 đứa con (bé trai 5 tuổi và bé gái 3 tuổi). Nạn nhân và chồng đã li hôn, chị Nga đưa con trai lớn về sống tại nhà mẹ ở khu phố 13, thị trấn Tân Phú.