Cái chết thương tâm của người đàn ông làm nghề thợ mộc, rơi từ tầng 4 xuống đất

Tin tức cập nhật tại Phúc La, Hà Đông : Một sự việc thương tâm xảy ra khi một người đàn ông đang trong quá tình lắp cửa tại tầng 4 của một ngôi nhà thì không may gặp tai nạn rơi xuống đất và tử vong tại chỗ. 

Được biết lúc đó vào khoảng 8h ngày 28/12 taaij địa chỉ số 8 Nguyễn Công Trứ, phường Phúc La, quận Hà Đông. Người đàn ông đã rơi từ tầng 4 của tòa nhà đang xây dựng xuống đường và tử vong tại chỗ.

người đàn ông rơi từ tầng 4 tử vong
Hiện trường nơi xảy ra sự việc

Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Hữu Hào (SN 1985) quê ở tỉnh Hà Nam, anh này làm thợ mộc và đang đến lắp cửa tầng 4 của tòa nhà này, do không có biện pháp đảm bảo an toàn khi thi công nên anh đã rơi từ tầng 4 xuống đất và tử vong tại chỗ.

Ngay sau khi sự việc xảy ra người dân trong khu vực đã trình báo cơ quan công an, ngay khi nhận được tin báo công an phường Phúc La đã có mặt và phối hợp với Công an Hà Đông tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân của vụ việc.

Hiện Công an quận Hà Đông thụ lý giải quyết vụ việc.

Hiện tại đang là thời gian cuối năm cũng là thời điềm các khu vực miền bắc chịu ảnh hưởng lớn của những đợt rét đậm, rét hại. Thiết nghĩ trong mọi trường hợp lao động cần phải đảm bảo an toàn, để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.