Nhận định Nhật Bản vs Venezuela, 17h30 ngày 16/11: Giao Hữu QT

Nhận định bóng đá hôm nay: Nhật Bản vs Venezuela, 17h30 ngày 16/11 trong khuôn khổ Giao Hữu Quốc tế

Nhận định Nhật Bản vs Venezuela

Nhận định Nhật Bản vs Venezuela

Đội tuyển Nhật Bản đang trong quá trình chuẩn bị cuối cùng trước khi bước vào giải vô địch bóng đá châu Á diễn ra đầu năm sau. Các cầu thủ chủ nhà vì thế được kỳ vọng sẽ chơi nghiêm túc để ghi điểm trong mắt HLV Hajime Moriyasu nhằm chiếm suất đá chính. Tuy nhiên, thực tế mà nói vấn đề kết quả không quá quan trọng với Nhật Bản khi họ cần trải nghiệm cho mọi trường hợp tác chiến.

3 lần đối đầu gần nhất giữa 2 đội, Nhật Bản đều bất lực trong việc khuất phục Venezuela. Tuy nhiên ở lần tái đấu này, đại diện Nam Mỹ khó lòng tiếp tục gây bất ngờ trước Nhật Bản. Lý do là ở 3 lần ra quân gần đây, Đội bóng đến từ Xứ sở Hoa Anh đào giành được livescore ấn tượng theo khía cạnh chuyên môn lẫn kèo châu Á.

Do đó, tin thể thao cho rằng HLV Hajime Moriyasu sẽ cho thử mọi vị trí với nhiều phương án nhân sự khác nhau để có đánh giá tổng thế cho bộ khung ưng ý nhất. Trong đợt tập trung lần này, Nhật Bản có khá nhiều gương mặt vừa tham dự Á vận hội cách đây chưa lâu để sẵn sàng cho cuộc chuyển giao lực lượng sau khi công thần như Honda hay Kagawa đã qua thời kỳ đỉnh cao.

Tỉ lệ cược

Nhật Bản vs Venezuela: 0:1 -0.93/0.85

Tài/Xỉu: 2 1/2 0.91/0.99

Dự đoán kết quả bóng đá

Nhật Bản vs Venezuela: 2-0 (chọn Nhật Bản và xỉu)

"Bạn lưu ý các thông tin, nhận định thể thao được cung cấp trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, với mục đích làm phong phú thêm kiến thức và mang lại niềm vui cho bạn. Hy vọng rằng mọi người sẽ tìm thấy những thông tin hữu ích về thể thao từ những phân tích này."