Mơ thấy cá chép đánh con gì chuẩn xác

Trong các giấc mơ về cá thì nằm mơ thấy cá chép cũng hay xuất hiện. Theo giải mã thì chiêm bao thấy cá chép mang tới điềm tốt lành nhưng tùy vào trường hợp mà chúng mang điềm báo gì, cho con số đánh xổ số nào? Mời bạn cùng tham khảo bài viết sau của Xo so mien bac để hiểu hơn về điềm báo khi gặp giấc mơ này.

mơ thấy cá chép

Mơ thấy cá chép đỏ/ hồng: giấc mơ này báo rằng sắp đến gia đình bạn sẽ có tin vui. Trường hợp nếu là những cặp vợ chồng sắp cưới sẽ báo hiệu sắp có con.

Mơ thấy cá chép vàng bị cắn câu: điều này báo rằng sắp đến trong công việc bạn sẽ có hội thăng tiến. Giấc mơ thấy cá chép vàng đa phần sẽ báo mộng “Vượng nghiệp”, bởi vậy những người nằm mơ thấy giấc mơ này thì hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận những niềm vui.

Nằm mơ thấy cá chép nhảy lên bờ: điều này đồng nghĩa với việc sắp đến sẽ có chuyện không hay xảy ra với gia đình của bạn.

Trong giấc mơ bạn nhìn thấy những con cá chép có màu đổ hoặc hồng thì giấc mơ này ẩn chứa hàm ý cho thấy, gia đình bạn trong thời gian tới sẽ đón nhận tin vui. Nếu bạn mới lập gia đình thì giấc chiêm bao này ngụ ý báo hiệu bạn sắp có con.

Những giấc thấy cá chép mang điềm báo xấu. Không chỉ mang đến những điềm báo may mắn, giấc mơ thấy cá chép cũng mang đến cho bạn những điềm báo xui rủi nếu trong giấc mơ bạn thấy những điều sau đây:

Một giấc mơ thú vị nữa là bạn thấy cá chép bơi trong nước. Đúng như ý nghĩa của nó như cá gặp nước rồi đây, địa vị của bạn sắp được lên cao, may mắn đang mỉm cười với bạn. Cơ hội tốt như vậy, nhất định phải nắm bắt cho thật chắc nếu không bỏ lỡ thì uổng lắm.

Mơ thấy cá chép đánh xsmb thu 3 con 47