Hành trình siêu xe Car&Passion bị hoãn đến tháng 8

Hành trình siêu xe Car&Passion lần thứ hai sẽ không khởi hành vào ngày 30/4 như dự kiến do một số khó khăn trong khâu tổ chức.

Theo ban tổ chức hành trình siêu xe Việt Nam. Chương trình Car&Passion 2012 sẽ được dời sang tháng 8, với đích đến vẫn là thành phố Đà Nẵng.

  Hai “đại gia” Cường đô-la, Cường Luxury và câu lạc bộ siêu xe Việt Nam sẽ lần thứ hai trở lại Đà Nẵng.

Ban đầu, “Car&Passion Second Year” dự kiến khởi hành ngày 30/4 và kết thúc vào 3/5. Số lượng xe ô tô không quá 30 chiếc. Chi phí cho mỗi xe và 2 người trong khoảng 167-209 triệu đồng. Tùy thuộc thời gian đăng ký. Tuy nhiên, thời điểm này không thích hợp với nhiều thành viên nên bị hoãn.

Hành trình siêu xe…

Hành trình siêu xe Car&Passion lần đầu tiên, diễn ra vào tháng 8/2011. Quy tụ những siêu xe với quy mô chưa từng có tại Việt Nam. Sự kiện này cũng đánh dấu một thời kỳ “chơi” siêu xe thực sự. Gắn liền đam mê với các hoạt động từ thiện. Không còn mang tính nhỏ lẻ và giấu giếm như trước.

          Người Đà Nẵng lại một lần nữa được chiêm ngưỡng dàn xe khủng tại Việt Nam.

…lạ lẫm mang theo tinh thần nhân đạo

Kevin German, phóng viên ảnh tự do đang sinh sống ở TP HCM. Người theo chân hành trình siêu xe Car&Passion 2011 viết trên blog: “Mỗi khi đoàn xe đi qua một ngôi làng. Người dân nhìn với ánh mắt như thể họ đang xem tàu vũ trụ. Tôi cũng nhận ra những chiếc xe trị giá hàng triệu đô-la Mỹ không thích hợp nơi này. Đường quá xấu, một số xe phải chở bằng xe tải. Bạn cũng không thể đi trên 100 km/h”.

Về niềm đam mê xe hơi của người Việt, Kevin viết: “Những cậu bé nhìn theo chúng tôi với ánh mắt chứa đầy hy vọng và ước mơ. Các cậu hẳn sẽ còn nhớ kỷ niệm này rất, rất lâu nữa”.

Nguồn tin thân cận cũng cho biết, hành trình lần này còn có sự góp mặt của bộ đôi siêu xe Lamborghini Aventador dự kiến sẽ về Việt Nam cuối tháng 4, đầu tháng 5 này.