Giật lông mày là điềm gì và có liên quan đến con số nào

Giật lông mày phải là hiện tượng bình thường của cơ thể, tuy nhiên trong phong thủy lại mang nhiều ý nghĩa về dự báo của tương lai. Vậy hay tham khảo qua bài viết bên dưới ở chuyên mục phong thủy để tìm hiểu thêm ý nghĩa khi lông mày phải giật nhé!

Hiện tượng lông mày giật nói lên điềm báo gì?

Theo góc độ tâm linh, chân mày giật hay mắt nháy cũng thể hiện 1 điềm báo sắp tới đối với gia chủ. Nó mang ý nghĩa tốt lành hay xấu còn phụ thuộc vào vị trí lông mày giật của từng người và thời gian trong ngày.
Dưới đây là giải mã hiện tượng chân mày giật, nháy liên hồi tại từng thời điểm:

Từ 23h – 1h:

Thời điểm lông mày giật từ nửa đêm đến 1 giờ sáng báo hiệu bạn sẽ có niềm vui về ăn uống hoặc được mời đi ăn. Đây có thể là 1 buổi tiệc mà gây bất ngờ từ sếp, bạn bè hay đồng nghiệp.

Từ 1h – 3h:

Nếu chân mày giật nháy vào nửa đêm bạn hãy cẩn thận trong công việc và các mối quan hệ đồng nghiệp. Đây là điềm báo bạn sẽ có người nhắc nhở cẩn thận hơn khi làm việc.

Hoặc có thể trong công việc của bạn sẽ xảy ra biến cố dẫn tới đổ vỡ, hỏng,..

Giật lông mày là điềm gì và có liên quan đến con số nào
Giật lông mày là điềm gì và có liên quan đến con số nào

Từ 3h – 5h:

Cơ hội thăng tiến của bạn đang rất rộng mở, hãy nắm bắt lấy cơ hội trước mắt. Bạn có thể được sếp đề bạt lên các chức vụ trọng trách cao hơn trong thời gian sắp tới. Đây là điểm lành khi bạn có dấu hiệu nháy mắt vào khung giờ từ 3h – 5h.

Từ 7 – 9h:

Bạn có khả năng bị nói xấu, dị nghị bởi những người xung quanh. Hãy cần thận lời ăn tiếng nói, tránh tiếp xúc hoặc làm công việc liên quan đến tiền bạc hoặc tình ái công sở. Thời điểm này bạn hãy yên lặng, dĩ hòa vi quý để vượt qua nhanh chóng.

Từ 9h – 11h:

Hãy đề phòng có người muốn hại bạn! Theo góc độ tâm linh, thời điểm từ 9h – 11h là khoảnh khắc xấu, thường làm hỏng chuyện.

Vậy nên, Bạn cần tránh né khoảng thời gian này nếu muốn xuất hành hoặc bắt đầu 1 công việc mới.

Bạn cũng cần đề phòng với những kẻ tiểu nhân luôn sẵn sàng nói xấu, làm hại bạn nếu lông mày có giật nháy trong khung giờ này.

Từ 11h – 13h:

Lông mày giật vào khoảng từ 11h – 13h báo hiệu nguy cơ cao bạn sẽ bị tai nạn bất ngờ. Rất có thể bạn sẽ bị thương, xây xát chảy máu do va chạm ô tô, xa máy, xuồng, phà,..

Từ 13h – 15h:

Trường hợp lông mày giật buổi chiều từ 13h 15h không quá đáng lo ngại. Có thể bạn chỉ hỏng đồ đạc trong nhà nhưng có thể sửa được ngay. Hãy chú ý hơn vào các vật dụng bạn dùng thường xuyên sẽ có nguy cơ bị hỏng cao nhất.

Từ 15h – 17h:

Báo hiệu bạn đang có người đang nhớ đến với 1 tình cảm đặc biệt, thường là người khác giới. Hãy để ý xem xung quanh mình có ai đang đối xử với tình cảm yêu thích hay không để phát hiện người nhớ đến bạn nhé!

Từ 17h – 19h:

Bạn sẽ đón họ hàng, bà con lên chơi nhà. Đây có thể là họ hàng xa, bạn không có cơ hội tiếp xúc nhiều nên hay tận dụng cơ hội này để cải thiện mối quan hệ gia đình của mình.

Họ còn có thể mang quà lên tặng bạn và ở lại nhà trong 1 thời gian ngắn.

Từ 19h – 21h:

Lông mày giật nháy liên tục vào khung giờ này báo hiệu bạn có thể sắp sửa được mời đi chơi xa, du lịch cùng người thân, bạn bè.

Đây là chuyến đi bạn đã chờ đợi từ lâu hoặc bất ngờ được rủ đi, mang tới niềm vui rất lớn.

Từ 21h – 23h:

Sắp có 1 món quà mà trước đây bạn mong ước được chuyển đến mang tới nhiều niềm vui. Hãy lục lại trí nhớ của mình xem đã đặt hàng ở đâu không! Hoặc đây chính là món quà mà người yêu thương gửi tặng đến bạn.

Ở mỗi khung giờ khác nhau lông mày giật bên trái hay bên phải sẽ báo hiệu cho gia chủ những ý nghĩa riêng biệt.

Bạn hãy chú ý mỗi khi thấy hiện tượng chân mày giật liên tục vào khung giờ nào để biết được điềm báo sắp tới của mình.

Mời bạn vào website mebongda.vn để cập nhật đầy đủ tin tức bóng đá, các tin chuyển nhượng, tin tức bên lề sân cỏ mới nhất hiện nay

Giật lông mày nên đánh con gì?

Sau khi tìm hiểu giật lông mày trái là điềm gì, lông mày phải giật báo hiệu gì chắc bạn sẽ không còn lo lắng nhiều nữa phải không? Bởi dựa vào các khung giờ khác nhau, điềm báo cũng sẽ khác nhau. Giật lông mày không phải là điềm xui hoàn toàn. Vì thế, bạn cũng nên nhìn nhận hiện tượng này một cách thoáng hơn. Và hãy thử vận may của mình với các con số gợi ý sau:

Giật lông mày trái vào buổi sáng sớm thì đánh cặp số 15 và 67

Giật lông mày trái vào buổi trưa thì chọn cặp 33 và 64 mà đánh

Giật lông mày vào khoảng thời gian tối thì đánh ngay cặp 16 và 77 cho ngày hôm sau

Giật lông mày phải vào buổi sáng đánh tất tay con 30

Giật lông mày bên phải vào khoảng trưa thì thì đánh cặp 75 và 79

Nháy lông mày phải vào buổi tối thì đánh 22 và 32

Nếu muốn đánh loto dễ trúng, mời bạn tham khảo thêm cách chơi lô tô mà các cao thủ chơi xổ số đang chia sẻ phổ biến hiện nay