Giải đáp thắc mắc cho bạn: Sảnh rồng là gì?

Trên thị trường hiện nay có nhiều trò chơi khác nhau cho bạn chọn lựa. Điển hình là trò Sảnh Rồng, không quá xa lạ tại Việt Nam. Tuy nhiên, với những ai mới tham gia vào thế giới trò chơi hẳn sẽ chưa hiểu rõ được sảnh rồng là gì? Để có lời giải đáp cho thắc mắc này, bạn tham khảo thông tin được chia sẻ trong bài viết sau. 

>>> Xem thêm : Chơi game trò chơi online Rikvip

Sảnh rồng là gì?

Sảnh rồng được hiểu là trường hợp đặc biệt khi bạn tham gia mậu binh hoặc những trò chơi như tiến lên, O/U, liêng, sâm… Khi người chơi sở hữu những quân bài có giá trị tương ứng sắp xếp từ 2 – Át mà không cần đồng chất, nghĩa là bạn đang có sảnh rồng trong tay. 

Nếu sở hữu được liên kết sảnh rồng từ 2 – A, bạn nhận được số tiền cược gấp nhiều lần bình thường. Xác suất trúng các liên kết này rất khó, vì trong 100 ván chơi có lẽ may mắn mới trúng một ván được sảnh rồng. Tuy nhiên, người chơi chỉ cần hiểu rõ luật là có cơ hội chiến thắng trong ván bài. 

Sảnh rồng là gì?

Sảnh rồng được hiểu là trường hợp đặc biệt khi bạn tham gia mậu binh hoặc những trò chơi đổi thưởng

Lưu ý để lên sảnh rồng

Trong sảnh rồng, việc liên kết các quân bài có ý nghĩa cực kỳ lớn. Sau đây là một số cách liên kết để lên sảnh rồng nhanh nhất bạn có thể tham khảo. Chắc chắn các bạn sẽ nhanh chóng lên sảnh rồng, có cơ hội chinh phục thật nhiều giải thưởng giá trị cao:

  • Đôi: Đây là cách phổ biến, đơn giản nhất. Người chơi chỉ cần tìm ra hai lá bài có cùng giá trị, ghép thành một đôi hoàn chỉnh.
  • Ba: Bộ gồm 3 lá bài có cùng giá trị với nhau, không cần phải đồng chất.
  • Tứ quý: Hình thức này gồm bộ 4 lá bài có cùng giá trị với nhau, không cần phải đồng chất.
  • Giây ba: Bộ bài gồm ba quân bài có giá trị lần lượt như nhau. 

Giải đáp thắc mắc cho bạn: Sảnh rồng là gì?

Trong sảnh rồng, việc liên kết các quân bài có ý nghĩa cực kỳ lớn

Thắc mắc sảnh rồng là gì đã được giải đáp qua thông tin có trong bài viết trên. Mong rằng những chia sẻ trên đã có ích cho bạn. Có lẽ ai khi chơi bài cùng đều mong muốn lượt đó mình được sở hữu sảnh rồng. Chúc bạn may mắn khi tham gia trò chơi với những gợi ý của chúng tôi. 

TẢI GAME BÀI ĐỔI THƯỞNG Rikvip