Rao bán Bugatti Chiron với giá “khủng” 87 tỷ đồng

Otofun.org: Bugatti Chiron là mẫu hypercar (siêu xe của siêu xe) đáng mơ ước và số lượng có hạn, những đơn hàng mới phải đợi ít nhất 2 năm mới có xe.

Với những người có đủ tiền để mua được Bugatti Chiron, họ chắc chắn không muốn phải đợi tới 2 năm cho chiếc xe, vậy giải pháp là gì?

Với những người có đủ tiền để mua được Bugatti Chiron, họ chắc chắn không muốn phải đợi tới 2 năm cho chiếc xe
<strong.Với những người có đủ tiền để mua được Bugatti Chiron, họ chắc chắn không muốn phải đợi tới 2 năm cho chiếc xe

May mắn thay, Bugatti tổ chức buổi bán xe bất ngờ với mẫu siêu xe Bugatti Chiron trên ảnh, hiện đang được bán tại đại lý Semco Cars tại Munich (Đức), và là một chiếc xe đặc biệt hấp dẫn với mức giá 3,8 triệu USD (khoảng 87,5 tỷ đồng)

Màu sơn của chiếc Chiron này là sự kết hợp giữa tông màu Atlantic Blue Metallic với French Blue Uni, đi cùng là bộ la-zăng đen/bạc và bộ kẹp phanh màu xanh.

Tuy nhiên, màu sắc của chiếc xe hiện được bày bán quá sáng chói so với mẫu trưng bày tại Triển lãm Geneva. Và nó được đánh giá là không thực sự phù hợp với một mẫu xe như Chiron.

Nội thất bên trong của xe thể hiện sự đỉnh cao. Không gian nội thất xe được bao trùm bởi da màu be sang trọng cùng với những yếu tố màu đen và các chi tiết từ nhôm, sợi carbon làm điểm nhấn.

Tất nhiên, lợi thế bán hàng quan trọng của mẫu Chiron này chính là bạn có thể sở hữu nó ngay lập tức chứ không phải đợi tới 2 năm, vì vậy dù màu sơn có quá sáng thì cũng sẽ chẳng ảnh hưởng tới độ hấp dẫn của chiếc xe này.

Với vị thế đặc biệt, Chiron Divo sẽ có giá không hề rẻ. Siêu xe này có giá xấp xỉ 6 triệu USD, đắt gần gấp đôi Chiron Sport (3,1 triệu USD).
Với vị thế đặc biệt, Chiron Divo sẽ có giá không hề rẻ. Siêu xe này có giá xấp xỉ 6 triệu USD, đắt gần gấp đôi Chiron Sport (3,1 triệu USD).

Biến thể mới hoàn toàn Bugatti Chiron Divo có thể xuất hiện tại lễ hội Concourse d’Elegance ở bãi biển Pebble Beach, California trong tháng 8 tới đây.

Gần đây, Bugatti hé lộ một số thông tin về mẫu Bugatti Chiron Divo hoàn toàn mới và danh sách khách hàng quan trọng. Cách đây hai tháng, một người tham dự sự kiện kín tại Los Angeles nói rằng siêu xe này rất khác với phần còn lại của Chiron, thậm chí thiết kế của nó còn gây tranh cãi trong giới mộ điệu.

Trong khi đó, trang tin Supercar Blog nói rằng một người tham dự sự kiện ra mắt kín tại New York xác nhận tên của siêu xe mới là Chiron Divo, phiên bản kế thừa của Chiron Sport với rất nhiều nâng cấp quan trọng. Hình ảnh chính thức của Bugatti Chiron Divo vẫn chưa được công bố. Những hình ảnh trong bài là của Chiron Sport.

Có tin Bugatti đã thiết kế cơ cấu hộp số xe đua hoàn toàn mới cho Chiron Divo. Hộp số mới đóng vai trò quan trọng giúp xe tăng tốc nhanh hơn. Một nguồn tin giấu tên xác nhận với Carscoops rằng Chiron Divo nhanh hơn nhiều siêu xe thông thường. Điều đó có nghĩa siêu xe này chưa cần tới 2,5 giây để tăng tốc từ 0 lên 100 km/h và đạt tốc độ 200 km/h trong chưa tới 6,5 giây.

Bugatti được xác nhận đang phát triển siêu xe phù hợp hơn với đường đua. Kết quả là lực hướng xuống (downforce) sẽ được tăng đáng kể và tốc độ tối đa của xe chỉ đạt 385 km/h, thấp hơn giới hạn điện từ 420 km/h trên siêu xe tiêu chuẩn. Chiron Divo sẽ là mẫu siêu xe nhẹ nhất từ trước tới nay.