Bóng đá ĐNÁ 29/7: HLV Polking đặt mục tiêu giành 10 điểm

Tin thể thao – Bóng đá ĐNÁ 29/7 có những nội dung chính sau: HLV Polking đặt mục tiêu giành 10 điểm, sao ĐT Việt Nam thận trọng tại VL World Cup 2026 và báo Indonesia tin tưởng đội nhà dự World Cup 2026.

HLV Polking đặt mục tiêu giành 10 điểm

Ở vòng 2 World Cup 2026, ĐT Thái Lan sẽ nằm cùng bảng với Hàn Quốc, Trung Quốc và đội thắng trong cặp đấu Singapore và Guam. Do chỉ nằm ở nhóm hạt giống số 3 nên đội bóng của HLV Polking phải đối mặt với 2 đối thủ mạnh là Hàn Quốc và Trung Quốc. Dẫu vậy, HLV người Đức tự tin vẫn có thể đưa “Voi chiến” vượt qua vòng loại 2 nếu giành được 10 điểm.

Bóng đá ĐNÁ 29/7
HLV Polking đặt mục tiêu giành 10 điểm với ĐT Thái Lan

“Thái Lan vẫn có cơ hội để vượt qua vòng loại 2 World Cup 2026. Mục tiêu của chúng tôi là phải kiếm được 10 điểm. Đây là số điểm đủ để giúp Thái Lan đi tiếp. Toàn đội sẽ dốc sức để thi đấu nhằm hiện thực hóa mục tiêu này.

Đội tuyển Thái Lan sẽ được thi đấu trận đầu tiên trên sân nhà và tiếp đón Trung Quốc. Trận đấu này có ý nghĩa rất quan trọng. Khởi đầu vòng loại với 3 điểm là mục tiêu chúng tôi hướng đến”, HLV Polking chia sẻ trên trang Instagram cá nhân.

Bóng đá ĐNÁ 29/7: Sao ĐT Việt Nam thận trọng tại VL World Cup 2026

Chia sẻ với các chuyên trang bong da so về các đối thủ của Những chiến binh Sao Vàng tại VL World Cup 2026, trung vệ Bùi Tiến Dũng của ĐT Việt Nam tỏ ra thận trọng. Anh nói: “Nhìn qua ai cũng thấy bảng đấu này “mềm”. Tuy nhiên, Việt Nam cần phải thận trọng bởi các đối thủ đều có tham vọng và sự tiến bộ trong thời gian qua. Iraq rõ ràng là rất mạnh.

“Nếu Indonesia vượt qua VL thứ nhất, dù chúng ta có kết quả tốt ở những lần gặp trước nhưng đó đều là các trận đấu vất vả. Còn Philippines cũng không phải đối thủ dạng vừa”, Bùi Tiến Dũng đánh giá.

Báo Indonesia tin tưởng đội nhà dự World Cup 2026

Theo tin bóng đá ĐNÁ 29/7, ĐT Indonesia sẽ phải thi đấu vòng loại 1 World Cup 2026 với Brunei. Trang CNN Indonesia rất tự tin đội nhà sẽ đánh bại đối thủ để tiến vào vòng sau vì các trang soi tỷ lệ kèo đều không đánh giá cao Brunei. Không những thế, tác giả Muhammad Ikhwanuddin thậm chí còn tự tin Indonesia đủ khả năng để tham dự VCK World Cup 2026.

“Nhìn qua, những đối thủ tại vòng loại 2 đều không phải những cái tên xa lạ. Vì thế, cơ hội để Indonesia tiến xa hơn tại vòng loại World Cup 2026 càng cao hơn.

ĐT Việt Nam vừa thay HLV và chiến thuật của chiến lược gia người Pháp chưa thực sự được kiểm chứng. Philippines mặc dù đứng cao hơn trên bảng xếp hạng FIFA nhưng gần đây cũng đã gặp nhiều khó khăn khi đối đầu với Indonesia.

Nếu không gặp chuyện bất ngờ trong hành trình tại vòng loại, Indonesia hoàn toàn có thể gặt hái những kết quả mỹ mãn. Giấc mơ lần đầu tiên tham dự World Cup với Indonesia không phải giấc mơ giữa ban ngày”, tác giả Muhammad Ikhwanuddin nhận định.

"Bạn lưu ý các thông tin, nhận định thể thao được cung cấp trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, với mục đích làm phong phú thêm kiến thức và mang lại niềm vui cho bạn. Hy vọng rằng mọi người sẽ tìm thấy những thông tin hữu ích về thể thao từ những phân tích này."