Chuyển nhượng 28/7: Diễn biến sốc từ thương vụ Rasmus Hojlund

Tin thể thao – chuyển nhượng ngày 28/7 có những nội dung chính sau: Diễn biến sốc từ thương vụ Rasmus Hojlund, Al Hilal cử người sang gặp Real bàn chuyện mua Mbappe và Man City gửi đề nghị kỷ lục mua Josko Gvardiol.

Diễn biến sốc từ thương vụ Rasmus Hojlund

Theo tiết lộ từ Dean Jones, đến cả Atalanta cũng biết rằng mức định giá 86 triệu bảng dành cho Rasmus Hojlund là quá cao, và sau cùng thì thương vụ này có thể được thực hiện với mức phí khoảng 60 triệu bảng.

Ký giả người Anh chia sẻ nhan dinh bong da hom nay:

“Liệu có bất kỳ cơ hội nào để Man United và Atalanta thực sự thống nhất được một khoản phí hay không? Không có khả năng mức định giá 86 triệu bảng đó được đáp ứng, và ngay cả Atalanta cũng biết rằng mức phí đó là quá cao. Nhưng thành thật mà nói, họ cũng có thể thử.”

Chuyển nhượng 28/7
Hojlund đang tiến gần đến Old Trafford

“Thông tin của tôi là sẽ có một cuộc đàm phán. Tôi nghĩ Atalanta sẽ thực hiện một thỏa thuận, nếu Man United tỏ thái độ tôn trọng và tại thời điểm này, họ đang làm điều đó. Có lẽ, sẽ mất khoảng 60 triệu bảng để Man United có được Hojlund. Đó là con số mà tôi thực sự tin rằng có thể mang đến bước ngoặt cho thương vụ này. Nhưng, nó là một số tiền lớn và lời đề nghị mở màn của Man Utd có lẽ cũng sẽ không đạt đến con số đó.”

Chuyển nhượng 28/7: Al Hilal cử người sang gặp Real bàn chuyện mua Mbappe

Theo tờ UOL Esporte, với hy vọng có thể sở hữu Mbappe, Al Hilal đã cử đại diện đến Real Madrid để bàn bạc về thương vụ Mbappe. Mbappe muốn đợi tới khi hết hợp đồng với PSG để gia nhập Real nên Al Hilal hy vọng đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha có thể tác động để tiền đạo 24 tuổi đổi ý, đến Saudi Arabia trước khi tới Bernabeu.

Nếu tới Real Madrid theo dạng miễn phí vào hè 2024, Mbappe sẽ nhận được 130 triệu euro phí lót tay cùng mức lương 26 triệu euro/mùa sau thuế và được sở hữu 100% bản quyền hình ảnh.

Man City gửi đề nghị kỷ lục mua Josko Gvardiol

Theo tin chuyển nhượng 28/7, Man City đã liên hệ với Josko Gvardiol ở kỳ chuyển nhượng hè này. Đội bóng thành Manchester đã gửi đề nghị trị giá 77 triệu Bảng nhưng bị từ chối. Leipzig kiên quyết đòi một khoản tiền chuyển nhượng trị giá 86 triệu Bảng cho chân sút có nhiều ảnh hưởng tới ty le bong da của CLB. Man City đã đáp ứng yêu cầu của Leipzig. Tuy nhiên, lời đề nghị của họ là 77 triệu Bảng trả trước và 9 triệu Bảng theo dạng điều khoản phụ.

Leipzig vẫn chưa đồng ý lời đề nghị mà Man City gửi đến. Đội bóng nước Đức muốn 9 triệu Bảng điều khoản phụ được gắn với những mục tiêu không quá khó để đạt được. Nếu như thương vụ này được thông qua, Josko Gvardiol sẽ trở thành hậu vệ đắt giá nhất thế giới. Anh sẽ vượt qua Harry Maguire, cầu thủ từng cập bến MU từ Leicester với giá 80 triệu Bảng vào năm 2019.