Xem tử vi cung Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày 17/10/2018

Cùng otofun tìm hiểu tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày thứ tư 17/10/2018, xem vận trình sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe…

Xem tử vi cung Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ ngày 17/10/2018

Tử vi cung Cự Giải ngày 17/10/2018

Cự Giải theo boi bai hang ngay ngại trong việc biểu lộ cảm xúc nên cảm thấy lúng túng khi đứng trước người khác phái. Dù cho bạn thích đối phương nhưng bạn lại giữ khoảng cách và không dám thể hiện tình cảm của mình khiến cho người ấy nghĩ bạn không thích họ.

Có lẽ chòm sao này chỉ có thể bày tỏ được tình cảm khi cảm thấy thực sự thoải mái. Nhưng bạn hãy mạnh dạn lên, thích thì cứ nói là thích đi việc gì phải gò bó bản thân như vậy, biết đâu người ấy cũng có cảm tình với bạn và hai người sẽ thành đôi thì sao.

Về phương diện công việc bạn khá chăm chỉ, thận trọng và cầu tiến nhưng Giải Giải còn thiếu sự bứt phá, chưa tạo ra thành tựu nào nổi bật. Điều bạn cần chính là một chút cá tính, liều lĩnh, dám làm dám thay đổi để có không gian phát triển rộng hơn.

Tử vi cung Sư Tử ngày 17/10/2018

Sư Tử hôm nay thu hút được rất nhiều sự chú ý của mọi người với sự sôi nổi hào sảng của bản thân mình. Nhưng có lẽ trong vài thời điểm bạn có phần hơi quá khách, nóng nảy do không kiềm chế được mình dẫn tới sinh sự với người khác.

Bạn nên xem tử vi hàng tháng để chủ động hơn trong mọi việc nhé Vì vậy nếu chòm sao này có thể tiết chế cái tôi, bớt cố chấp và mỉa mai người khác thì sẽ tạo đựng được mối quan hệ tốt đẹp hơn với mọi người. Nó không chỉ có lợi cho công việc của bạn mà còn giúp cho việc hợp tác vui vẻ, nâng cao hiệu suất làm việc khi làm chung với đồng nghiệp.

Khi điều chỉnh tâm trạng theo hướng đúng đắn, nguồn năng lượng vô biên của Sư Tử sẽ giúp bạn làm chủ được chính mình và làm được nhiều việc hơn. Bạn dành nhiều thời gian cho công việc, thu hái được nguồn tài chính dồi dào và sự tán thưởng từ mọi người.

Tử vi cung Xử Nữ ngày 17/10/2018

Thứ tư này Xử Nữ thể hiện được tài ăn nói tuyệt vời, bạn có thể thuyết phục được người khác và hòa giải xung đột, mâu thuẫn. Xemboi chia sẻ nhờ vậy mà đồng nghiệp rất tin tưởng tìm đến bạn để xin lời khuyên, tư vấn khi gặp khó khăn.

Chòm sao này cư xử khôn khéo, chín chắn nhưng cũng rất tinh tế. Bạn cởi mở và sẵn sàng để học hỏi các kiến thức mới mẻ, áp dụng chúng cho công việc của mình nên sự nghiệp thuận lợi, tài lộc vượng phát, được mọi người coi trọng. Xử Nữ có năng khiếu trong việc diễn thuyết, âm nhạc, báo chí nên nếu theo đuổi các ngành nghề này sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Nhưng lúc nào cũng cần phải giữ thái độ khiêm tốn, nhường nhịn để tránh điều tiếng thị phi không hay, ảnh hưởng tới đường tiến thân.